Với các anh em chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp thì hẳn đã không còn xa lạ gì với bộ ứng dụng CorelDraw 2021. Đây là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.
Tuy phổ biến là vậy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phần mềm CorelDraw là gì? Có những tính năng gì và cách cài đặt như nào. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời.

Những tính năng của phần mềm CorelDraw 2021

Phần mềm CorelDraw 2021 là phần mềm thiết kế đồ hoạ được đánh giá cao nhất hiện nay phù hợp với cả hệ điều hành Windows và MacOS. Phần mềm cho phép người thiết kế truy cập vào nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, thiết kế hiện đại giúp dễ dàng hơn.

Với phiên bản 2021 được coi là phiên bản hoàn thiện nhất khi nó vá tất cả những lỗi cũ và cập nhật thêm nhiều tính năng mới. Với trình thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.

Một điểm nổi bật nữa của CorelDRAW 2021 đó là được cung cấp trên nhiều nền tảng đa dạng như Windows, Mac, Ipad, điện thoại di động. Từ đó bạn có thể sử dụng phần mềm ở bất cứ thiết bị nào mình muốn.

Với phiên bản CorelDraw 2021 đã cập nhật những tính năng mới vượt trội phải kể đến như:
Không gian thiết kế tiện lợi, linh hoạt

Giờ đây người dùng có thể xem và chỉnh sửa các dự án của mình ở một chế độ xem. Bạn có thể di chuyển các đối tượng trên nhiều trang khác nhau đảm bảo bố cực hài hoà và đối xứng.

Công cụ Replace Color mới sẽ giúp việc chỉnh sửa và thay thế màu sắc trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn. Để cải thiện chất lượng hình ảnh với ít bước thực hiện hơn CorelDraw 2021 đã cập nhật tính năng chỉnh sửa ảnh liên tục.

Với quy trình làm việc hình dung mới sẽ giúp điều chỉnh hình ảnh được an toàn hơn hạn chế trường hợp bị phá huỷ trong thời gian thực và ngữ cảnh. Hỗ trợ định dạng HEIF phù hợp trên nhiều thiết bị di động.
Vẽ phối cảnh độc đáo

Với các tính năng mới phần mềm CorelDraw phiên bản 2021 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vẽ cảnh minh hoạ và các đối tượng. Bạn chỉ cần chọn trong phối cảnh từ 1-3 và vẽ thêm 1 nhóm đối tượng nữa có trên mặt phẳng phối cảnh chung.

Giao diện cải tiến

Sẽ có rất nhiều các phím tắt theo tác nhanh trên phiên bản CorelDraw 2021 để bạn có thể dễ dàng sử dụng đạt hiệu quả cao hơn trong công việc thiết kế.

Hướng dẫn tải phần mềm CorelDraw 2021 chi tiết nhất

Với những tính năng hấp dẫn trên của phần mềm CorelDraw 2021 còn chần chừ gì nữa mà không đến với các bước tải phần mềm này sau đây:
Bước 1: Truy cập vào link tải phần mềm sau đó đợi tải về và tiến hành giải nén phần mềm bằng Winrar.

Cách Active Windows 10 2022 kích hoạt bản quyền số vĩnh viễn 27

Cách Active Windows 10 2022 kích hoạt bản quyền số vĩnh viễn 28

Bước 2: Sau khi giải nén sau hãy click vào thư mục đó

Download CorelDraw Full Vĩnh Viễn Repack 2021 -Google Drive 11

Download CorelDraw Full Vĩnh Viễn Repack 2021 -Google Drive 12 Download CorelDraw Full Vĩnh Viễn Repack 2021 -Google Drive 13

Bước 3: Tìm đến thư mục setup sau đó click vào và khởi chạy. Nhấn chuột phải và chọn Run as administrator.

Download CorelDraw Full Vĩnh Viễn Repack 2021 -Google Drive 14

Download CorelDraw Full Vĩnh Viễn Repack 2021 -Google Drive 15

Bước 4: chọn next, lúc này sẽ có cửa sổ mới hiện thị hãy ấn vào custom Installation.

Download CorelDraw Full Vĩnh Viễn Repack 2021 -Google Drive 16

Bước 5: Giữ lại CorelDraw và bỏ chọn 3 dấu tích ở dưới sau đó tiếp tục ấn next.

Download CorelDraw Full Vĩnh Viễn Repack 2021 -Google Drive 17

Bước 6: chọn lưu file ở ổ C hoặc nhiều ổ khác tuỳ bạn. Sau đó ấn install now.

Download CorelDraw Full Vĩnh Viễn Repack 2021 -Google Drive 18

Bước 7: Chờ phần mềm chạy một lúc. Sau đó ấn vào Agree và bạn đã hoàn thành xong việc tải.

Download CorelDraw Full Vĩnh Viễn Repack 2021 -Google Drive 19

Download CorelDraw Full Vĩnh Viễn Repack 2021 -Google Drive 20

Với những thông tin hữu ích trên về phần mềm CorelDraw, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm này và đã biết được cách tải. Hãy tải ngay phần mềm này để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhé.