Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng với đa tính năng vô cùng hữ ích hẳn đã không còn xa lạ gì với các bạn phải không nào. Tuy nhiên, phiên bản Adobe Illustrator 2021 mới ra mắt sẽ khiến dân thiết kế đồ họa đứng ngồi không yên vì những cải tiến vượt trội so với phiên bản trước đó. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết về Adobe Illustrator 2021 

Như các bạn đã biết, Illustrator là một ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên dùng để thiết kế vector logo, hình minh họa và đồ họa độc lập với độ phân giải cao cho web và di động. Với giao diện dễ dùng và bộ công cụ đơn giản, tiện lợi, Illustrator đã trở thành phần mềm nổi tiếng và cần phải biết trong giới đồ họa và marketing.

Download Adobe Illustrator CC 2021 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 9

Adobe Illustrator CC 2021 là phần mềm do Adobe System phát hành, có những cải tiến mới nổi bật hơn so với các phiên bản trước đây. Mục đích chính của phần mềm này vẫn là để xử lý đồ họa không phụ thuộc vào độ phân giải với bộ công cụ toàn diện giúp tạo ra những tấm poster và đồ họa vector bắt mắt cho cả web và di động.

  • Hãy cùng điểm qua những tính năng nổi trội mới được cập nhật trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2021 nhé:

Đầu tiên vẫn là ưu điểm lớn nhất của Adobe Illustrator là giao diện dễ sử dụng, giúp người dùng có thể tùy chỉnh theo sở thích.

Tiếp đến là bạn có thể xem trước những bản thiết kế ở chế độ thực tế và hiệu suất của phần mềm cũng đã được chỉnh sửa cho ổn định hơn khi thiết kế những dự án có dung lượng lớn. 

Phiên bản mới nhất này cũng đã được tối ưu nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau và được hỗ trợ thiết kế vector, đồ họa độc lập với độ phân giải cao. Do đó, bạn có thể thoải mái sáng tạo với phần mềm để cho ra những sản phẩm độc đáo nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều cải tiến mới như cải thiện công cụ theo dõi hình ảnh, thêm nhiều quyền truy cập mới, thêm tính năng tự động căn chỉnh, thay đổi thư viện CC, hỗ trợ quản lý và truy cập glyphs đơn giản hơn, cung cấp nhiều quyền kiểm soát cho công cụ Touch Type, cho phép tùy chỉnh cọ vẽ (brush) và thêm hiệu ứng 3D…

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ dành cho các bạn đang muốn tải Adobe Illusstrator 2021 về máy là phiên bản này chỉ dành cho hệ điều hành 64bit. Nếu bạn đang dùng máy tính sử dụng hệ diều hành 32bit thì hãy tham khảo và tải những phiên bản AI khác để sử dụng nhé.

  1. Link Drive

Download Adobe Illustrator CC 2021 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 10

2. Link Fshare

Download Adobe Illustrator CC 2021 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 11

  • Các bạn tải phần mềm Illustrator ở treen về và giải nén
  • Trước khi cài đặt các bạn phải tắt diệt virus đi nhé, kể cả Windows defender trên Windows 10, nếu không tắt diệt vi rút khi cài nó sẽ báo lỗi như này

Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full Repack Vĩnh Viễn 100% 4

  • Giải nén xong các bạn cài đặt file exe đó

Download Adobe Illustrator CC 2021 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 12

  • Khi nó hiện ra như này các bạn click vào chọn thư mục cài đặt phần mềm, mình sẽ chọn
  • C:\Program Files\ rồi bấm Ok
  • Sau khi bấm Ok các bạn đợi nó giải nén xong nó sẽ hiện ra như này.

Download Adobe Illustrator CC 2021 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 13

  • Các bạn chọn Eng là ngôn ngữ english nhé, click vào visual và bỏ tích advertising rồi bấm vào nút INSTALL nhé.

Download Adobe Illustrator CC 2021 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 14

Nhấn continue

Download Adobe Illustrator CC 2021 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 15

Download Adobe Illustrator CC 2021 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 16

Vậy là hoàn thành rồi nhé

Hotline:134679