Khi bạn biết số điện thoại của một người bạn nào đó nhưng không thể tìm được facebook? Chỉ cần với số điện thoại bạn hoàn toàn có thể tìm được nick của người bạn đó. Hãy làm theo những cách tìm facebook qua số điện thoại được chúng tôi gợi ý ngay dưới đây. Bạn chắc chắn sẽ tìm được tài khoản mạng xã hội của người đó chỉ với vài phút nhanh chóng, đơn giản.

Những lợi ích thì tìm facebook qua số điện thoại

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin thì việc tìm facebook qua số điện thoại đã không còn là điều khó khăn đối với bất cứ ai. Khi tìm facebook qua số điện thoại bạn có thể biết được danh tính của người đó nếu như một ngày bạn bị nhỡ một cuộc gọi từ số điện thoại lạ. Tuy nhiên việc tìm được trang cá nhân thông qua số điện thoại khi người đó để thông tin cá nhân công khai. Với cách tìm này bạn còn có thể phát hiện ra số điện thoại đó có lừa đảo hay không.

Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất 4

Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều số điện thoại lừa đảo khiến người nghe bị mất tiền oan. Bạn sẽ tìm được khá nhiều những sự thật cũng như thông tin chỉ dựa vào số điện thoại này. Đồng thời nó cũng giúp bạn tránh được những hành vi lừa đảo cũng như sập bẫy của những kẻ xấu.

Những cách tìm facebook qua số điện thoại nhanh chóng nhất

Tìm facebook qua số điện thoại thông qua Facebook.com

Việc tìm kiếm này khá đơn giản, bạn hãy làm theo ngay những bước dưới đây để tìm được danh tính của chủ nhân số điện thoại này nhé.

Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất 5

Bước 1: Truy cập trang https://facebook.com bằng trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng, laptop để truy cập.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập và nhấp vào tìm kiếm.

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại đang cần tìm kiếm vào thanh tìm kiếm và tiếp tục nhấn enter để thực hiện việc tìm kiếm.

Đợi chờ trong ít giây bạn đã có thể thấy facebook hiển thị lên các kết quả tìm kiếm từ số điện thoại này. Nếu như không có kết quả tìm kiếm nào thì rất có thể người này đã để ẩn thông tin cá nhân hoặc họ không sử dụng số điện thoại này để đăng ký facebook.

Bước 4: Nếu như có xuất hiện tài khoản liên quan đến số điện thoại được tìm kiếm bạn có thể nhấp vào kết quả đó. Bởi đó chính là chủ nhân hoặc những người có liên quan đến số điện thoại này. Ngoài ra một số những kết quả trả về còn là những fanpage thay vì trang cá nhân. Bạn có thể tìm hiểu thông qua những kết quả tìm kiếm này.

Cách tìm facebook qua số điện thoại bằng điện thoại hoặc máy tính bảng

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại hay dùng máy tính bảng thì có thể áp dụng những bước sau đây để tìm ra danh tính chủ nhân của số điện thoại đang có nhé.

Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất 6

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Tất cả các máy điện thoại hay máy tính bảng hiện nay đều có thể tải facebook về và sử dụng trên máy. Vì vậy bạn có thể tìm kiếm thấy ứng dụng này vô cùng dễ dàng và tự động đăng nhập. Có một số điện thoại yêu cầu đăng nhập lại, có một số điện thoại bạn không cần phải đăng nhập lại đã có thể vào được ứng dụng này.

Bước 2: Bạn tìm thanh tìm kiếm và nhấn vào biểu tượng này. Khi nhấn vào đây danh sách các từ khoá tìm kiếm được bạn tìm kiếm gần đây sẽ hiển thị.

Bước 3: Hãy copy và nhập số điện thoại mà bạn đang muốn tìm kiếm vào thanh tìm kiếm này. Nếu như nhớ số bạn có thể tự nhập, hoặc bạn cũng có thể vào phần cuộc gọi nhỡ để copy số điện thoại cho nhanh chóng nhất.

Bước 4: Bạn nhập số điện thoại vào và nhớ đừng quên mã vùng nữa nhé. Sau đó bạn nhấn nút tìm đến để được facebook truy quét những thông tin liên quan đến kết quả tìm kiếm này.

Sau khi đợi một vài giây bạn đã có thể thấy ở dưới phần thanh tìm kiếm sẽ trả về kết quả. Có hai trường hợp xảy ra một là có kết quả tìm kiếm được liệt kê rõ ràng bên dưới, hai là không có kết quả tìm kiếm nào bởi có thể người đó không dùng facebook bằng số điện thoại này hoặc đã để thông tin cá nhân về chế độ riêng tư.

Bước 5: Bạn nhấn vào kết quả tìm kiếm nếu có, với cách này bạn có thể khám phá nhiều thông tin liên quan. Đồng thời biết được danh tính của người mình muốn tìm rồi đó. Cách làm này khá đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian nên bạn có thể tìm kiếm facebook một cách nhanh chóng ngay khi có số điện thoại của bất cứ ai.

Việc tìm kiếm thông tin không quá khó bởi hiện nay công nghệ thông tin đã vô cùng phát triển. Việc kết nối giữa con người với con người cũng trở nên đơn giản hơn. Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm facebook cá nhân của bất cứ ai mà chỉ có trong tay số điện thoại thì những cách trên thực sự cần cho bạn. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin thú vị và có những cách làm hiệu quả nhất cho nhu cầu của mình.