AOMEI Backupper 6.6.1 Technician Plus là một phần mềm rất thông minh và mạnh mẽ được sử dụng đặc biệt để tạo bản sao lưu và dữ liệu hệ thống. Nó có một giao diện người dùng đơn giản, được tổ chức tốt và bắt mắt, bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó, ngay cả khi không có bất kỳ kiến ​​thức máy tính nào trước đó. Với sự trợ giúp của chuẩn sao lưu AOMEI, người dùng có thể dễ dàng sao lưu hệ thống để sao chép tất cả nội dung của ổ đĩa hệ thống.

Về AOMEI Backupper

AOMEI Backupper 6.6.1 là một phần mềm được sử dụng để tạo bản sao lưu hoặc khôi phục hệ thống, cũng như các đĩa và phân vùng bạn cần. Xin lưu ý rằng phần mềm này phù hợp với công nghệ Microsoft VSS, cho phép bạn tạo bản sao lưu mà không làm gián đoạn công việc trên máy tính của bạn. Chức năng sao lưu tệp của AOMEI Backupper rất có khả năng sao lưu nhanh chóng các tệp vào ổ cứng ngoài, chẳng hạn như tệp Office, ảnh, video, tài liệu, trò chơi và phần mềm. Nó cũng hỗ trợ sao lưu nhiều tệp trên mạng hoặc NAS.

Phần mềm hoàn toàn có thể phù hợp với tất cả các thiết bị lưu trữ (bao gồm cả ổ đĩa ngoài) thông tin của bạn và có thể được sử dụng với MBR và GPT với dung lượng hơn 2 TB. Phần mềm sao lưu AOMEI sẽ dễ dàng gắn kết hình ảnh bạn chọn dưới dạng đĩa ảo. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu cần thiết hoặc chỉ cần tạo một đĩa có thể khởi động, vì vậy nếu bạn lo lắng về các lỗi có thể xảy ra, bạn nên tạo loại phương tiện này.

AOMEI Backupper 2022 V6.6.1 Technician Plus Full miễn phí 4

AOMEI Backupper 5.9.0 Technician Plus là một phần mềm rất thông minh và mạnh mẽ được sử dụng đặc biệt để tạo bản sao lưu và dữ liệu hệ thống. Nó có một giao diện người dùng đơn giản, được tổ chức tốt và bắt mắt, bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó, ngay cả khi không có bất kỳ kiến ​​thức máy tính nào trước đó.

Tính năng AOMEI Backupper Technician Plus

Bộ công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho Kỹ thuật viên và MSP

 • Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật có thể xuất hóa đơn như một dịch vụ cho khách hàng không giới hạn
 • Bảo vệ và phục hồi PC và Máy chủ không giới hạn trong công ty của bạn
 • Hỗ trợ Windows 2003/2008/2011/2012/2018/2019/10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP

Sao lưu đơn giản

Tạo hình ảnh sao lưu máy tính và máy chủ không giới hạn cho ổ đĩa hệ thống (bao gồm hệ điều hành và các chương trình đã cài đặt), các ổ đĩa cứng, phân vùng và tệp được chọn để bảo mật. Khôi phục tập tin theo yêu cầu. Đồng bộ hóa thời gian thực cho phép đồng bộ hóa các tệp và thư mục mỗi giây, v.v.

Bản sao dễ dàng

Tạo một bản sao chính xác của hệ thống Windows (HĐH, cài đặt và chương trình đã cài đặt), toàn bộ ổ cứng (HDD / SSD), phân vùng đến một vị trí khác để bảo mật, như sao chép ổ cứng sang SSD nhỏ hơn / lớn hơn, di chuyển Windows 10/8 / 7 đến máy tính mới, đồng bộ hóa tệp với Google Drive hoặc các đám mây khác, v.v.

Khôi phục nhanh

Khôi phục dữ liệu từ hình ảnh sao lưu với tốc độ rất nhanh để giảm tổn thất nhiều nhất có thể với phần mềm sao lưu doanh nghiệp. Khôi phục phần cứng khác nhau cho phép khôi phục hình ảnh hệ thống cho các máy tính có phần cứng không giống nhau và đảm bảo khởi động an toàn.

Tạo phương tiện khởi động WinPE & Linux

Windows PE & Linux Phương tiện có thể khởi động, như phương tiện khôi phục Windows hoặc CD trực tiếp Linux, chứa một hệ thống Windows hoặc Linux nhẹ và AOMEI Backupper. Bạn có thể sử dụng nó để khôi phục hệ thống, đặc biệt là khi hệ thống gặp sự cố hoặc không thể khởi động chính xác.

Triển khai hình ảnh hiệu quả

Triển khai hình ảnh đến nhiều máy tính qua mạng với phần mềm sao lưu của nhà cung cấp dịch vụ. Hỗ trợ phần cứng khác nhau, IP cài sẵn hàng loạt, vv Tiết kiệm thời gian và công sức.

Khởi động PXE lớn

AOMEI PXE Boot: Khởi động máy qua mạng để sao lưu hoặc khôi phục mà không cần phương tiện có thể khởi động. Được thiết kế để phục hồi lớn kim loại trần nói riêng.

Download AOMEI Backupper Technician Plus

Tải xuống AOMEI Backupper 6.6.1 Technician Plus free download repack full:

Note: Hướng dẫn tải File

Bước 1: Click vào Link download phần mềm ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt link rút gọn hay pop-up quảng cáo để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi phí để hoạt động mong các bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúngtheo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file tải về là 134679, giải nén bằng winrar, nháy chuột phải giải nén Extrack File Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

Download Link Google Drive

 

Download Link Fshare

 

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt AOMEI Backupper

 • Tắt phần mềm diệt virus, lưu ý tắt cả Windows defender
 • Tải phần mềm AOMEI Backupper Technician Plus full về rồi giải nén bằng Winrar
 • Nếu tải Google drive nó hiện như này thì bấm “Vẫn tải xuống” nhé

AOMEI Backupper 5.9.0

 • Chưa có winrar full thì tải winrar ở đây
 • Giải nén xong mở thư mục của phần mềm và bấm vào file cài đặt
 • Đợi nó hiện ra thì chọn ngôn ngữ là English và bấm OK nhé.
 • Sau đó bấm nút install now, đợi cài xong thì mở lên thôi
 • Mở lên là tự nhận bản quyền nhé.

Lưu ý: đối với 1 số máy cài windows 10, khi chạy file cài đặt phần mềm nó sẽ hiện ra giao diện smartscreen xác nhận có cài đặt hay không, các bạn bấm more rồi chọn Run anyway là sẽ cài được nhé.

AOMEI Backupper 2022 V6.6.1 Technician Plus Full miễn phí 5
Chọn more

Chọn Run anyway tiếp

AOMEI Backupper 2022 V6.6.1 Technician Plus Full miễn phí 6

Kết luận

Phần mềm tải ở blog mình là AOMEI Backupper 6.6.1 Technician Plus repack nhé, AOMEI Backupper Technician Plus repack là phần mềm chỉ cần tải về, cài đặt và mở lên là nó sẽ tự động nhận full bản quyền miễn phí vĩnh viễn luôn, không cần phải cờ rách làm gì nữa, tóm lại là chỉ cần tải về và cài đặt rồi dùng tẹt ga luôn.