Đối với những người thường xuyên sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video thì không thể không biết đến Wondershare Filmora X. Bởi lẽ phần mềm này được nhiều người sử dụng với chức năng biên tập, chỉnh sửa chuyên nghiệp giúp người dùng có thể đảm bảo hoàn thành tiến độ công việc một cách nhanh chóng nhất. Với những tính năng ưu việt đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bất cứ ai. Hãy đọc ngay bài viết sau đây để có thể tải Wondershare Filmora X Full vĩnh viễn mới nhất 2021.

Những điều cần biết về phần mềm Wondershare Filmora X

Khi nhắc đến những phần mềm chỉnh sửa video thì không thể không nhắc đến Wondershare Filmora X. Bởi lẽ đây là một trong những phần mềm chuyên nghiệp được nhiều người tìm kiếm và sử dụng trong những năm gần đây. Đặc biệt phiên bản Wondershare Filmora X 2021 còn mang đến cho người dùng rất nhiều những ưu điểm nổi bật với tính năng hữu ích cho người sử dụng. Dùng Wondershare Filmora X bạn có thể chỉnh sửa, biên tập video chuyênnghiejep với những trải nghiệm thú vị và thoả sức sáng tạo.

Các hiệu ứng di chuyển được cung cấp đến người dùng giúp bạn có thể điều chỉnh và bổ sung cho video những tính năng độc đáo nhất. Ngoài ra khi sử dụng Wondershare Filmora X bạn còn có thể loại bỏ được tiếng ồn một cách dễ dàng hay sử dụng các bộ lọc, dùng văn bản để tạo nên những điểm nhấn cho video của mình. Các tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang đến cho người dùng giúp bạn thoả sức đắm chìm trong sự sáng tạo, kích hoạt tư duy khi chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Giao diện của Wondershare Filmora X rất trực quan và sinh động nên bạn có thể yên tâm ngay cả khi lần đầu tiên sử dụng phần mềm này. Với tính năng kéo và thả phần mềm bạn có thể ứng dụng vào bất cứ video nào mong muốn. Người dùng còn có thể biến hoá hình ảnh đơn thuần thành những video độc đáo với chất lượng sắc nét vượt trội.

Phần mềm này còn có thể sử dụng những bộ lọc hay lớp phủ đồ hoạ mới mẻ. Hỗ trợ đồ hoạ tĩnh cũng như chuyển động cho người dùng cũng chính là một trong những tính năng nổi bật của Wondershare Filmora X phiên bản mới. Bạn có thể tối ưu hoá video, chụp ảnh từ video hay sử dụng các loại định dạng khác nhau như Full HD hay HD, SD, 4K. Đồng thời xoá, tách âm thanh hay xoá một phần không mong muốn của video. Có thể nói rằng với những ưu điểm này đây xứng đáng là một phần mềm chỉnh sửa đáng mong đợi đối với bất cứ người dùng nào.

Tải Wondershare Filmora X Full vĩnh viễn mới nhất 2021

Cách tải và cài đặt phần mềm Wondershare Filmora X khá đơn giản và bạn cũng không cần phải tắt Windows Defender. Chính vì vậy mà bất cứ ai cũng có thể tải và sử dụng phần mềm này.

Chú ý : Nếu tải link google bị lỗi thì hãy vào link này xem Cách Tải File Trên Google Drive Giới Hạn Tải Trong 24h


Bước 2: Nhấp chuột phải vào file như bên dưới và chọn tiếp Run as administrator.

Bước 3: Lúc này cửa sổ hiện lên hai tuỳ chọn là cài bản full và tạo bản Filmora X Portable.

Bước 4: Bạn chọn cài bản Full và chọn Next.

Bước 5: Chọn tiếp Next.

Bước 6: Chọn Next tiếp.

Bước 7: Tiếp tục nhấn chọn Next.

Bước 8: Chọn tích đúng ô như bên dưới và nhấn Next.