Windows Loader 2.2.2 là ứng dụng được phát triển và sử dụng rộng rãi để active Win 7. Hiện nay, phần mềm này được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Khi sử dụng Windows Loader 2.2.2, chỉ với 1 cú click chuột là bạn đã có thể sử dụng Windows 7 thoải mái, không lo gặp phải những rắc rối về bản quyền.

Vậy nên trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về những thông tin cơ bản của ứng dụng này cũng như hướng dẫn tải Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 mới nhất. Cùng theo dõi nhé.

Cùng tìm hiểu Windows Loader 2.2.2 là gì

Windows Loader là một ứng dụng hỗ trợ kích hoạt các phiên bản của Windows như Home, Professional, Ultimate,… Hiện nay, Windows Loader được đánh giá là công cụ tốt nhất để kích hoạt các loại Win 7 mà bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng này được phát triển bởi Team DAZ, một team chuyên tạo các trình kích hoạt.

Trong tất cả các phiên bản thì Windows Loader 2.2.2 là phiên bản được người dùng yêu thích nhất bởi nó có giao diện trực quan, dễ sử dụng chỉ với những thao tác đơn giản.

Những tính năng nổi bật của Windows Loader 2.2.2

Không phải ngẫu nhiên mà Windows Loader 2.2.2 lại được yêu thích và sử dụng nhiều đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật giúp phần mềm này nhận được sự ưa chuộng của người dùng nhé.
Một tính năng nổi bật của Windows Loader 2.2.2 không thể bỏ qua đó chính là ứng dụng này có thể active tất cả các phiên bản Windows cả 32bit và 64 bit. Chính vì thế, bạn có thể dùng Win 7 bản nào thì công cụ này cũng đều kích hoạt được.

Khi cài đặt ứng dụng Windows Loader 2.2.2 trên máy tính, nó có thể tự động phát hiện phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng, điều này sẽ giúp bạn không cần phải mất quá nhiều thao tác khi sử dụng.

Không những thế, Windows Loader 2.2.2 còn có thể hỗ trợ active Windows 7 trên cả máy ảo như VMWare hoặc Virtual box hay bất cứ công cụ tạo máy ảo nào khác. Bạn chỉ cần thực hiện 1 vài thao tác click chuột, việc còn lại hãy để ứng dụng này tự hoạt động.

Dù bạn muốn sử dụng loại ngôn ngữ nào như tiếng Việt hay tiếng Anh,… thì ứng dụng đều tương thích và hỗ trợ. Vậy nên, dù Windows của bạn sử dụng ngôn ngữ nào thì công cụ này cũng tự động phát hiện và kích hoạt bản quyền nhanh chóng.

Hiện có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ kích hoạt Win 7 trên Internet để người dùng có thể sử dụng, thế nhưng không phải ứng dụng nào cũng đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối như Windows Loader 2.2.2.

Ứng dụng này sẽ không làm mất các file của bạn trong quá trình kích hoạt.

Và một ưu điểm vô cùng nổi bật đó chính là Windows Loader 2.2.2 hoàn toàn miễn phí, người dùng sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng chúng.

Hiện nay, phần mềm Windows Loader 2.2.2 có thể kích hoạt rất nhiều phiên bản Win 7 như:

Active Win 7 32bit

Active Win 7 64bit

Active Win 7 Ultimate 64 bit

Active Win 7 Ultimate 32 bit

Active Win 7 Professional 64 bit

Active Win 7 Professional 32 bit

Active Win 7 Home.

Hướng dẫn tải Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 mới nhất

Bước 1: Tải ứng dụng Windows Loader 2.2.2 về máy tính.

Pass giải nén có sẵn trong file tải

Tải Windows Loader 2.2.2 Kích Hoạt Win 7 mới nhất 2022 9

 Tải Windows Loader 2.2.2 Kích Hoạt Win 7 mới nhất 2022 10 Tải Windows Loader 2.2.2 Kích Hoạt Win 7 mới nhất 2022 11

Bước 2: Giải nén file vừa tải về bằng WinRAR, sau đó chạy tệp Windows Loader.

Tải Windows Loader 2.2.2 Kích Hoạt Win 7 mới nhất 2022 12

Lưu ý: Hãy tắt Windows Defender trước khi giải nén nhé.

Bước 3: Hãy nhấn chọn Install.

Tải Windows Loader 2.2.2 Kích Hoạt Win 7 mới nhất 2022 13

Bước 4: Hãy đợi một chút để phần mềm chạy trình kích hoạt. Khi xuất hiện một hộp thoại thì nhấn nút Restart để khởi động lại máy tính.

Tải Windows Loader 2.2.2 Kích Hoạt Win 7 mới nhất 2022 14

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước kích hoạt Win 7 rồi đó. Hãy nhấp chuột phải vào Computer rồi chọn Properties để kiểm tra kết quả nhé.

Tải Windows Loader 2.2.2 Kích Hoạt Win 7 mới nhất 2022 15

Tải Windows Loader 2.2.2 Kích Hoạt Win 7 mới nhất 2022 16

Nếu như có thông báo Windows is activated ở vị trí mũi tên màu đỏ nghĩa là quá trình kích hoạt đã thành công.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng Windows Loader 2.2.2 cũng như biết cách tải Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 nhanh chóng, đơn giản nhất về máy tính của mình nhé.