Phần mềm Photoshop CC 2018 là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều trong quá trình học tập cũng như làm việc. Phần mềm có những tính năng giúp cho việc chỉnh sửa hình ảnh nhanh và đẹp phục vụ yêu cầu của người dùng một cách hiệu quả. Vậy cách tải phần mềm Photoshop CC 2018 như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây.

Tổng quan về tính năng nổi bật của phần mềm Photoshop CC 2018

So với các phiên bản trước thì Photoshop CC 2018 luôn có nhiều cải tiến hơn rất nhiều hỗ trợ người dùng một cách nhanh chóng và đáp ứng yêu cầu công việc hoặc học tập tốt. Những tính năng ưu việt của phần mềm đó là:

Tính năng làm tối hoặc là làm sáng tại các phần hình ảnh của bạn một cách dễ dàng cũng như tiện lợi hơn. Hơn nữa, bạn còn có thể lựa chọn điều chỉnh chế độ bão hoà trong một màu cụ thể nhưng không hề ảnh hưởng đến các phần khác.

Tính năng Panel Properties bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được các văn bản cũng như ký tự như là phông chữ, màu sắc hoặc là kích thước trong quá trình sử dụng.

Khả năng thay đổi phông chữ của phần mềm Photoshop CC 2018 cũng vô cùng nhanh chóng, đồng thời giúp cho người dùng có thể điều chỉnh được độ dày cũng như là độ nghiêng, chiều rộng một cách chính xác để bạn có thể cài đặt phần chữ mà mình mong muốn. Trong phần mềm cũng được tích hợp nhiều dạng phông chữ khác nhau giúp cho bạn có thể thoải mái chọn lựa cũng như sử dụng cho mình một cách hợp lý, ưng ý nhất.

Khả năng tích hợp với phím tắt trong quá trình sử dụng giúp cho bạn chỉnh hình ảnh trở nên nhanh chóng và tiết kiệm một khoảng thời gian tối đa. Những phím tắt đều được sử dụng trên bàn phím của máy tính.

Việc tạo đường cong tại phần mềm Photoshop CC 2018 trở nên tiện dụng hơn rất nhiều với công cụ Curvature Pen Tool có sẵn ở trong phần mềm.

Chất lượng hình ảnh khi bạn chỉnh sửa bằng phần mềm Photoshop CC 2018 luôn giữ được chất lượng cao cũng như không bị vỡ ảnh. Vì thế mà số lượng người dùng tin tưởng, sử dụng phần mềm này ngày càng một tăng cao.

Một tính năng nổi bật nữa của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này đó là cho phép bạn truy cập các brush mới khi được tạo ra, tiết kiệm thời gian cho bạn khi điều khiển bảng Brush.

Từ những tính năng này mà số lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng phần mềm Photoshop CC 2018 ngày càng nhiều hơn.

Hướng dẫn cách tải phần mềm Photoshop CC 2018

Bạn phải tải file cài đặt về máy tính trong đường dẫn:

Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 22

 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 23 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 24

Sau đó tắt Windows Defender của máy tính rồi bắt đầu giải nén file dữ liệu đã tải về.

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 15

Tắt mạng của máy tính để thực hiện quá trình cài đặt phần mềm.

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 16

Bạn mở file cài đặt giống như hình ảnh ở bên dưới:

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 17

Sau đó chờ một thời gian để cài đặt phần mềm.

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 18

Chọn nút OK.

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 19

Bạn và phần thư mục kích hoạt tại phần tải về của máy tính. Sau đó nhấp vào chuột phải của file amteum -> chọn phần Run as administrator.

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 20

Tại mục 1 bạn chọn Adobe Photoshop CC 2017. Đây cũng là phần tuỳ chọn để kích hoạt cho phiên bản 2018. Sau đó bạn nhấn vào Install để tiếp tục cài đặt.

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 21

Đi đến File cần kích hoạt, chọn This PC -> chọn ổ C.

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 22

Vào Program Files.

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 23

Tìm đến thư mục Adobe.

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 24

Chọn thư mục Adobe Photoshop CC 2018.

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 25

Lựa chọn tìm đến file amtlib.dll và chọn Open.

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 26

Khi đã có thông báo giống như hình ảnh ở bên dưới thì có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm này. Sau đó nhấn vào dấu X để tắt phần Tool này đi.

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 27

Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn -Link Google Drive 28

Lúc này bạn bật mạng cũng như windows Defender lên để mở phần mềm Photoshop CC 2018 và sử dụng phần mềm này một cách vĩnh viễn mà không phải sử dụng bản dùng thử.

Trên đây là những thông tin về phần mềm Photoshop CC 2018 cho bạn tham khảo cũng như tìm hiểu. Nếu như bạn có nhu cầu tải phần mềm này về để sử dụng thì có thể làm theo các bước hướng dẫn như ở trên.