Nếu bạn đang tìm một phần mềm cắt, nối video nhanh, chính xác với giao diện đơn giản dễ sử dụng thì hãy lựa chọn Bandicut. Đây được xem là một trong những phần mềm cắt sửa video được rất nhiều người tin dùng. Nếu bạn muốn tải Bandicut Full Vĩnh Viễn 2021 – Phần mềm cắt video số 1 thì hãy cùng khám phá nhé!

Khám phá phần mềm Bandicut Full

Theo đánh giá của người người sử dụng thì đây được xem là một trong những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp hàng đầu thị trường. Với giao diện dễ sử dụng, chúng cho phép bạn cắt bỏ video một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng video gốc. Đặc biệt khi sử dụng Bandicut Full người dùng có thể xuất âm thanh thành file MP3, hay thực hiện ghép nhiều file, loại bỏ 1 hoặc nhiều file…

Hiện tại phần mềm này cho phép hỗ trợ khá nhiều các dạng file khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi người như: AVI, MP4, MOV, M4V, MKV, MPEG, MPG, DAT, VOB, RM, RMVB, RAM, IVF, OGM, VP6, TP, TRP, MPE, MPV2, MP2V, M2T, M2TS, K3G,…

Khám phá những tính năng nổi bật của phần mềm Bandicut Full

Cắt ghép video dễ dàng

Đây được xem là tính năng đầu tiên và nổi bật nhất của phần mềm này. Chúng có khả năng cắt ghép video với tốc độ nhanh những vẫn giữ được chất lượng video gốc. Đây là một trong những điểm mà rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng phần mềm này. Đặc biệt chúng không chỉ giúp cắt video mà còn giúp bạn ghép nối tất cả các video với nhau theo ý muốn của người dùng.

Thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Không chỉ giúp cắt ghép video nhanh chóng mà nó còn có thể xử lý, xuất file âm thanh một cách nhanh chóng. Có thể nói tính năng mã hóa video sang một định dạng khác sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất thú vị .

Giúp hợp nhất nhiều đoạn khác nhau trong một video

Hiện Bandicut Full giúp hợp nhất nhiều đoạn video một cách nhanh chóng, dễ dàng. Tính năng này cho phép bạn hợp nhất dễ dàng dù đã thực hiện quay video về các trường hợp khác nhau.

Giải nén tập tin MP3

Đây là một điểm sáng của phần mềm này mà rất nhiều phần mềm hiện nay không có. Để có thể xuất file âm thanh bạn chỉ cần sử dụng tính năng xuất âm thanh là đã có thể thực hiện. Khi sử dụng tính năng này, bạn có thể yên tâm vì chất lượng của chúng không hề thay đổi, thật tiện lợi và dễ dàng phải không?

Cắt ghép video giữ chất lượng gốc

Rất ít các phần mềm hiện nay khi cắt ghép, chỉnh sửa video có thể giữ được chất lượng tốt. Vì thế đây là một trong những ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng phần mềm Bandicut Full. Không chỉ giúp cắt video nhanh, dễ dàng mà chúng còn mang đến chất lượng tuyệt vời

Hỗ trợ đa dạng các định dạng

Hiện nay Bandicut Full đáp ứng được rất nhiều các định dạng khác nhau từ đầu vào lẫn đầu ra, từ đó bạn có thể thoải mái cắt ghép video nào mà mình mong muốn.

Hướng dẫn cách tải Bandicut Full Vĩnh Viễn 2021 – Phần mềm cắt video số 1

Hiện nay để tải phần mềm này về máy không quá khó, rất nhiều người dùng đã tải và sử dụng thành công. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết bạn có thể tham khảo:

Tải Bandicut Full Cr@ck 2022 Vĩnh Viễn 100% -Đã Test Ok 11

 Tải Bandicut Full Cr@ck 2022 Vĩnh Viễn 100% -Đã Test Ok 12 Tải Bandicut Full Cr@ck 2022 Vĩnh Viễn 100% -Đã Test Ok 13

Bước 1: Tải link về máy sau đó thực hiện giải nén: Extrack File Hoặc Ex Track Here

Bước 2: Thực hiện mở file cài đặt

Bước 3: Chọn ok

Tải Bandicut Full Cr@ck 2022 Vĩnh Viễn 100% -Đã Test Ok 14


Bước 4: Chọn next để chuyển sang bước tiếp theo

Tải Bandicut Full Cr@ck 2022 Vĩnh Viễn 100% -Đã Test Ok 15


Bước 5: Chọn nút I Agree

Tải Bandicut Full Cr@ck 2022 Vĩnh Viễn 100% -Đã Test Ok 16

Bước 6: tiếp tục chọn next để chuyển sang bước kế tiếp

Tải Bandicut Full Cr@ck 2022 Vĩnh Viễn 100% -Đã Test Ok 17

Bước 7: Chọn Install để bắt đầu thực hiện cài đặt. Nếu bạn không chọn bước này thì phần mềm sẽ bị mở lên trong quá trình cài đặt. Khi đó bạn cần thực hiện tắt phần mềm đi để chuyển sang kích hoạt

Tải Bandicut Full Cr@ck 2022 Vĩnh Viễn 100% -Đã Test Ok 18

Bước 8: Vào thư mục chứa file kích hoạt và thực hiện sao chép file vào thư mục cài đặt phần mềm Bandicut

Bước 9: Mở thư mục Bandicam lên sau đó click chuột phải vào vùng trống và dán file đã copy ở trên vào

Bước 10: Chọn Replace the file in the destination

Bước 11: Thực hiện chọn Continue

Tải Bandicut Full Cr@ck 2022 Vĩnh Viễn 100% -Đã Test Ok 19

Tải Bandicut Full Cr@ck 2022 Vĩnh Viễn 100% -Đã Test Ok 20 Bước 12: Hoàn tất phần cài đặt. Lúc này bạn có thể sử dụng chúng vĩnh viễn rồi.Trên đây là 12 bước cài đặt và tải Bandicut Full Vĩnh Viễn 2021 – Phần mềm cắt video số 1. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công!