Trong quá trình sử dụng máy tính có rất nhiều người muốn quay lại màn hình của máy tính để làm tư liệu hoặc là gửi cho bạn bè, đồng nghiệp. Phần mềm ApowerREC là một trong những phần mềm quay màn hình được nhiều người tin tưởng sử dụng. Cách tải phần mềm này là như thế nào cùng theo dõi trong bài viết bên dưới.

Tính năng nổi bật của phần mềm ApowerREC là gì?

Từ khi phần mềm xuất hiện trên thị trường luôn nhận được sự đánh giá cao của người sử dụng. Những ưu điểm nổi bật của phần mềm này đó chính là:

Ghi lại hình webcam một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối ưu, vừa ghi hình vừa ghi màn hình cùng một lúc.

Tính năng ghi hình nhiệm vụ tự động dù bạn có đang chạy một ứng dụng khác. Hơn nữa, thao tác nhiệm vụ ghi hình webcamm, màn hình luôn ghi rõ thời gian ghi cho bạn dễ dàng nhận diện cũng như sử dụng.
Không chỉ ghi lại màn hình mà bạn còn có thể chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng cũng như điều chỉnh nâng cao giúp cho video sau khi ghi hình xong trở nên đẹp cũng như chất lượng hơn rất nhiều.

Tính năng chuyển đổi video sang nhiều định dạng video khác nhau đó là AVI, MOV, MP4,…

Tính năng thu âm cũng là một tính năng của phần mềm ApowerREC. Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng cũng như âm thanh từ phần card âm thanh, micro để thu lại phần âm thanh trong quá trình quay màn hình.

Ngoài tính năng quay màn hình thì phần mềm còn có tính năng chụp màn hình vô cùng hữu ích cũng như tiện dụng đến với người dùng.

Với những tính năng này cho nên phần mềm ApowerREC luôn nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng trên thị trường hiện nay.

Chi tiết các bước cài đặt phần mềm ApowerREC về máy tính của bạn

Hiện nay có rất nhiều người dùng đang có nhu cầu lắp đặt phần mềm ApowerREC về máy tính của mình nên bài viết có cung cấp chi tiết những bước cài đặt ở dưới đây cho bạn làm theo.

Trước hết bạn cần phải tải file cài đặt về máy tính của mình thì mới có thể thực hiện các bước tiếp theo được. Tiến hành tải file theo đường dẫn:

Note: Hướng dẫn tải File

Bước 1: Click vào Link download phần mềm ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt link rút gọn hay pop-up quảng cáo để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi phí để hoạt động mong các bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúngtheo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file tải về là 134679, giải nén bằng Winrar, nháy chuột phải giải nén Extrack File Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 17

Sau khi đã tải xong phần mềm bạn thực hiện giải nén file. Mật khẩu của file đó là: 12345.

Lựa chọn phần tệp cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 18

Tiếp tục chọn phần OK để thực hiện.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 19

Lựa chọn phần Next.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 20

Chọn vào phần ô trống I accept… để đồng ý với các điều khoản của phần mềm. Sau đó nhấn vào Next.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 21

Lại tiếp tục chọn Next.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 22

Bấm vào Next.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 23

Nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 24

Lựa chọn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 25

Khi mở phần mềm lần đầu tiên trên màn hình sẽ xuất hiện Get VIP có màu vàng như hình ảnh ở bên dưới. Đây là bản dùng thử nên bạn cần thực hiện tiếp bước Vĩnh Viễn để sử dụng phần mềm một cách vĩnh viễn nhé.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 26

Tắt phần mềm trước khi kích hoạt phần mềm nhé. Nhấn vào nút X ở góc bên phải màn hình. Trên màn hình có xuất hiện một hộp giống như hình ảnh ở bên dưới rồi nhấn Exit program xong nhấn OK.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 27

Thao tác kích hoạt phần mềm ApowerREC cũng khá là đơn giản. Bạn sao chép file dữ liệu Apowersoftt.CommUtilitiess.dll ở trong thư mục cài đặt.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 28

Nhằm giúp cho việc tìm thư mục ở trong mục cài đặt một cách nhanh chóng bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng của phần mềm ở trên màn hình máy tính. Sau đó chọn vào Open file location.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 29

Tiếp theo là dán file vừa sao chép vào phần bên dưới.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 30

Sau đó chọn Continue.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 31

Như vậy là kết thúc quá trình kích hoạt của phần mềm. Giờ đây khi mở phần mềm bạn sẽ không gặp phải phần chữ màu vàng nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm ApowerREC quay màn hình máy tính một cách vĩnh viễn.

Tải ApowerREC Full Vĩnh Viễn 2022 - phần mềm quay màn hình 32

Bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về phần mềm ApowerREC cũng như cách tải phần mềm này về máy tính của bạn như thế nào rồi? Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đến với bạn trong quá trình tải và cài đặt, kích hoạt phần mềm về máy tính.