MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.0 full key là một trong những trình quản lý phân vùng tốt nhất và có nhiều tính năng mới nhất liên quan đến ổ đĩa phân vùng. Giao diện thân thiện với người dùng không yêu cầu bất kỳ thông tin kỹ thuật nào để quản lý phân vùng. Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool người dùng có thể điều chỉnh kích thước của phân vùng và vị trí trên đĩa đích bằng cách nhập giá trị khi sao chép đĩa. Tính năng sáng nhất của công cụ này là nó hỗ trợ hai chế độ di chuyển hệ điều hành, bao gồm chỉ sao chép phân vùng yêu cầu hệ thống và sao chép toàn bộ đĩa vào hệ thống.

Thuật sĩ phân vùng MiniTool 12.1.0 là Phiên bản mới nhất của năm 2020 là những gì người dùng mong đợi. Nó có thể được sử dụng để tạo, xóa, thay đổi kích thước hoặc định dạng phân vùng. Phần mềm có giao diện rất đơn giản và trực tiếp, hiển thị phân vùng hiện tại của hệ thống của bạn. Ngoài ra, nó hiển thị thông tin cơ bản về các phân vùng có không gian, không gian trống, hệ thống tệp, v.v.

Nó có các hoạt động cơ bản để xử lý các phân vùng đĩa, như tạo, định dạng, xóa, sao chép, đánh dấu và xóa phân vùng exFAT. Ngoài ra, giờ đây người dùng có thể sao chép đĩa MBR sang đĩa GPT, bao gồm cả đĩa hệ thống.

Người dùng cũng có thể sử dụng công cụ tiện lợi này để chuyển đổi đĩa hệ thống từ MBR sang GPT. Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm trình hướng dẫn phân vùng tốt nhất, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool vì tính dễ sử dụng và các tính năng tuyệt vời của nó.

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Vĩnh Viễn 9

 • Hỗ trợ hai chế độ di chuyển hệ điều hành
 • Chuyển đổi đĩa hệ thống từ MBR sang GPT
 • Sao chép đĩa MBR vào đĩa GPT, bao gồm cả đĩa hệ thống
 • Di chuyển / thay đổi kích thước phân vùng và kích thước phân vùng.
 • Thay đổi ID loại phân vùng trên đĩa GPT
 • Hỗ trợ độ phân giải HD (4K, 5K)
 • Giao diện người dùng hấp dẫn
 • Tạo, định dạng, xóa, sao chép, đánh dấu và xóa phân vùng exFAT
 • Có thể tạo, xóa và định dạng phân vùng.
 • Thích hợp cho người mới bắt đầu.
 • Giúp xóa tập tin vĩnh viễn.

MiniTool Partition Wizard Enterprise là lý tưởng cho người mới bắt đầu vì nó làm cho quá trình phân vùng phức tạp trở thành một miếng bánh. Nó cung cấp một phương pháp từng bước để hoàn thành các nhiệm vụ phân vùng.

Thay đổi kích thước của phân vùng, di chuyển phân vùng từ đĩa này sang đĩa khác, sao chép phân vùng và đĩa, định dạng chúng, ẩn hoặc hiển thị một phân vùng cụ thể và nhiều tính năng khác có thể được xem xét trong một trong những khả năng của phần mềm mạnh mẽ này.

Thật thú vị, bạn sẽ không mất bất kỳ chế độ thay đổi kích thước. Không có tham nhũng tập tin, tất cả các hoạt động được thực hiện trong một môi trường bảo mật riêng biệt. Do đó, tốt nhất là lưu trữ thông tin nhạy cảm ở nơi an toàn trước khi làm bất cứ điều gì.

Với ứng dụng này trong tay, bạn có thể dễ dàng duyệt các phân vùng và thậm chí bạn có thể khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị xóa. Nó cũng có thể giúp bạn xóa các tệp vĩnh viễn để không ai có thể truy cập chúng hoặc giúp chúng với bất kỳ công cụ đặc biệt nào để khôi phục chúng.

NOTE:

1.Giải nén sử dụng Extrack FIle hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar tránh lỗi

2. Vì website cần kinh phí để duy trì, nên các bạn hãy làm theo hướng dẫn quảng cáo để lấy link tải giúp bên mình nhé. Chân thành cám ơn các bạn. Tham khảo cách lấy link download tại đây nhé: https://Vn-Parco.com/huong-dan-lay-link-download/

3. Sau khi làm theo hướng dẫn bạn sẽ nhận được LINK TẢI tải về và giải nén :

PASS giải nén file : 134679

1.Link Drive

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Vĩnh Viễn 10

2.Link Fshare

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Vĩnh Viễn 11

Bước 1:  Tải về và giải nén bằng Winrar.  Chuột phải chọn EXTRACK FILE hoặc EXTRACK HERE. Không mở trực tiếp bằng winrar sẽ bị lỗi

Bước 2: Click file tải. Chọn English>>Nhấn Ok

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Vĩnh Viễn 12

Bước 3: Bỏ tích Advertising(như hình )>> Next

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Vĩnh Viễn 13

Bước4 : Chọn English language>>Next

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Vĩnh Viễn 14

Bước 5; Vậy là bạn đã thành công rồi nhé

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Vĩnh Viễn 15

Tải về và giải nén ra 1 thư mục

Tiếp theo là cài đặt thôi, phần mềm mình chia sẻ chỉ cần cài đặt xong là nó tự nhận bản quyền, dùng vĩnh viễn. không cần tìm cờ rách nữa đâu.