Bạn đã bao giờ mất dữ liệu quan trọng do loại bỏ ổ đĩa ngoài không phù hợp? Windows không cho phép bạn dừng một thiết bị? Vô tình dừng một ổ đĩa bạn không nhằm mục đích loại bỏ? USB Safely Remove giải quyết những điều này và những bất tiện khác về loại bỏ an toàn trong Windows và cung cấp nhiều tính năng hơn để làm việc thuận tiện và an toàn với các thiết bị bên ngoài.

Giới thiệu về USB Safely Remove

USB Safe Removal là phương pháp chính để tự động ngắt kết nối USB an toàn thông qua kết nối USB, bảo vệ USB toàn diện và các thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính. Đối với những người chủ yếu sử dụng bàn phím, chức năng loại bỏ an toàn USB, dừng thiết bị hoặc xem nội dung của họ bằng “phím nóng”. Quan trọng nhất, công nghệ độc đáo cho phép loại bỏ USB an toàn xác định lý do chính xác ngăn thiết bị dừng lại và dễ dàng loại bỏ nguyên nhân gây hỏng USB.

Download USB Safely Remove 6.4.2.1988 Full miễn phí 2022 4

USB Safely Remove là một công cụ có thể giúp bạn ngắt kết nối USB an toàn. Nó sẽ thay thế Safely Remove mặc định trong Windows. Bảo vệ các thiết bị bên ngoài bị ngắt kết nối trước khi vẽ sẽ ngăn dữ liệu của bạn bị hỏng và USB sẽ không bị hỏng do mất điện đột ngột.

Tính năng trong USB Safely Remove

Phao cứu sinh cho người dùng hoạt động của thiết bị USB

Thuận tiện hơn nhiều

Gỡ bỏ an toàn một thiết bị thông qua menu thuận tiện hoặc phím nóng, xóa các thiết bị không cần thiết khỏi menu, biểu tượng thiết lập hoặc tên cho thiết bị. Bên cạnh đó ngay cả khi bạn vô tình dừng thiết bị, bạn có thể trả lại thiết bị chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Lưu dữ liệu và thiết bị

Ngay cả khi thiết bị không thể được gỡ bỏ một cách an toàn, chương trình sẽ hiển thị cho bạn các quy trình khóa và cho phép bạn buộc dừng thiết bị để tránh việc tháo thiết bị không chính xác. Bên cạnh đó chương trình có thể tắt nguồn các thiết bị khi dừng.

Tự động hóa và tăng tốc công việc

Sử dụng công cụ dòng lệnh trong tập lệnh của bạn hoặc trình quản lý tự động mạnh mẽ để tự động sao lưu vào các ổ đĩa ngoài, kiểm tra vi-rút và nhiều tác vụ hàng ngày khác.

Sắp xếp ký tự ổ đĩa

Dọn dẹp danh sách ký tự ổ đĩa của bạn bằng cách tự động ẩn các ký tự của các khe đọc thẻ chưa sử dụng, sửa các ký tự ổ đĩa cho một thiết bị cụ thể hoặc thậm chí cấm một số chữ cái gán cho các ổ đĩa ngoài cho mục đích sao lưu hoặc phần mềm của bên thứ ba.

Download USB Safely Remove 6.4.2 bản repack full 2021 đã Vĩnh Viễn sẵn 100%

1.Link Drive

Download USB Safely Remove 6.4.2.1988 Full miễn phí 2022 5

2.Link Fshare

Download USB Safely Remove 6.4.2.1988 Full miễn phí 2022 6

Download USB Safely Remove 6.3.3 bản 2020 đã Vĩnh Viễn sẵn 100%

Tải USB Safely Remove 6.3.3.1988 2021 repack free download

Download Link Google Drive

 

Download Link Fshare

 

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt USB Safely Remove

  • Tắt phần mềm diệt virus, lưu ý tắt cả Windows defender
  • Tải phần mềm USB Safely Remove 6.3.3.1287 full về rồi giải nén bằng Winrar
  • Nếu tải Google drive nó hiện như này thì bấm “Vẫn tải xuống” nhé

USB Safely Remove

  • Chưa có winrar full thì tải winrar ở đây
  • Giải nén xong mở thư mục của phần mềm và bấm vào file cài đặt
  • Đợi nó hiện ra thì chọn ngôn ngữ là English và bấm OK nhé.
  • Bỏ tích Advertising và bấm next.
  • Chọn English language và bấm Next
  • Để nguyên đường dẫn cài đặt và bấm Install
  • Sau đó cứ cài đặt bình thường thôi

Kết luận

Phần mềm tải ở blog mình là USB Safely Remove 6.4.2.1989 2021 repack nhé, USB Safely Remove repack là phần mềm chỉ cần tải về, cài đặt và mở lên là nó sẽ tự động nhận full bản quyền miễn phí vĩnh viễn luôn, không cần phải cờ rách làm gì nữa, tóm lại là chỉ cần tải về và cài đặt rồi dùng tẹt ga luôn.