Phần mềm Rhinoceros 3D là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế bởi nó cung cấp các kỹ thuật chất lượng, cho hình ảnh rõ nét và công cụ chỉnh sửa linh hoạt, đa dạng giúp người dùng tạo ra được những tác phẩm ấn tượng.

Phần mềm này đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực thiết kế đồ trang sức, ô tô, kỹ thuật, tàu thủy,.. khi sử dụng phần mềm sẽ cho ra những thiết kế hoàn chỉnh ấn tượng. Phần mềm luôn tổng hợp các công cụ dựng hình, vẽ tay, diễn họa tự động giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm Rhinoceros 3D và bật mí những tính năng hấp dẫn của nó nhé.

Phần mềm Rhinoceros 3D có những tính năng gì?

Rhinoceros 3D không ngừng cải tiến và phát triển theo từng năm đem đến nhiều tính năng ưu việt thông minh cho người dùng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Rhinoceros 3D.

Độ chính xác cao

Phần mềm Rhinoceros 3D có độ chính xác cao, chính vì vậy người dùng luôn đánh giá phần mềm này rất hữu ích và cho ra những thiết kế độc đáo chính xác đến từng chi tiết về kích thước, độ dài, độ cao mang đến cảm giác chân thật khi xem.

Khả năng tương thích tốt

Người dùng có thể kết nối với các phần mềm khác để phác họa, phân tích, kết xuất đồ họa, hoạt hình và minh họa để cho ra những sản phẩm ấn tượng, tăng hiệu quả công việc.

Có thể truy cập nhanh chóng

Khi sử dụng Rhinoceros 3D Bạn có thể dễ dàng truy cập trực diện qua phần mềm mà không cần bất cứ công cụ hay phần mềm trung gian nào khác. Có thể thoải mái tạo và sử dụng các công cụ trên phần mềm mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng.

Không bị cấm

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm Rhinoceros 3D mà không bị cấm hay ngăn chặn bởi phiên bản nào. Phần mềm này không giới hạn và đặc biệt bạn còn có thể theo dõi nhiều hơn nữa giúp bạn có những thiết kế sáng tạo hơn.

Không chỉ vậy, phần mềm còn cho rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác, bạn có thể đọc và chỉnh sửa những tập tin phức tạp, sử dụng nhiều thiết bị, giá phải chăng và bản quyền chính hãng cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Cách cài đặt Rhinoceros 3D chi tiết

Cách Active Windows 10 2022 kích hoạt bản quyền số vĩnh viễn 27

Cách Active Windows 10 2022 kích hoạt bản quyền số vĩnh viễn 28

Bước 1: Hãy mở file Rhinoceros vừa tải rồi click vào “Run as administrator”

Download Rhinoceros 3D 7 Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 8

Bước 2: Giao diện màn hình hiện ra, bạn hãy nhấn “I have read and agree to the terms and conditions and privacy policy” và click “Install now” để cài đặt

Download Rhinoceros 3D 7 Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 9

Tuy nhiên sau khi cài đặt xong thì bạn cần phải Vĩnh Viễn phần mềm để sử dụng không bị gián đoạn:

Bước 1: Vào file đã tải và click vào phần “Vĩnh Viễn” và sau đó nhấn chuột phải vào “patch” để copy file.

Download Rhinoceros 3D 7 Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 10

Download Rhinoceros 3D 7 Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 11

Bước 2: Thoát ra và nháy chuột chọn “open file location”

Download Rhinoceros 3D 7 Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 12

Bước 3: Hãy thực hiện thao tác“paste” và tiếp theo đó chọn “continue”

Download Rhinoceros 3D 7 Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 13

Bước 4: Tiếp theo phần mềm sẽ hiện lên cái “patch”, lúc này bạn hãy nhấn chuột phải và click chọn “Run as administrator”

Download Rhinoceros 3D 7 Full Vĩnh Viễn 2022-Google Drive 14

Bước 5: Sau khi Vĩnh Viễn xong bạn có thể sử dụng phần mềm như bình thường.

Trên đây là tất cả những thông tin về cài đặt cũng như tính năng hấp dẫn của phần mềm Rhinoceros 3D dành cho bạn. Đây chính là một phần mềm dễ sử dụng, có giao diện, cấu hình, hình ảnh tuyệt vời.

Cách tải phần mềm cũng rất đơn giản, hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận phần mềm và sử dụng hiệu quả. Hãy tải ngay và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhé.