Reg Organizer 8.52 là một chương trình đóng gói tính năng cung cấp các dịch vụ tích hợp cho Microsoft Windows. Phần mềm tăng tốc và tối ưu hóa hệ điều hành của bạn, giải phóng thêm tài nguyên hệ thống.

Reg Organizer

Reg Organizer 8.52 là phần mềm cho phép bạn xóa các chương trình không mong muốn khỏi hệ thống và tìm kiếm dấu vết của chương trình đã gỡ cài đặt. Nếu có các chương trình nặng nề của Cameron chạy tự động khi khởi động trong hệ điều hành Windows của bạn, thì việc vô hiệu hóa chúng trong trình quản lý khởi động nâng cao trong một số trường hợp có thể tăng tốc thời gian khởi động và vận hành hệ điều hành của bạn. Tính năng dọn đĩa giúp giải phóng không gian trên đĩa hệ thống của bạn. Và đây chỉ là một phần của các tính năng trong tiện ích.

Download Reg Organizer 2022 v8.75 Full Miễn Phí Mới Nhất 4

Reg Organizer là một giải pháp phần mềm cho phép bạn cải thiện hiệu suất của máy tính bằng cách dọn dẹp và chống phân mảnh các khóa registry Windows, xóa các chương trình hiếm khi hoặc không cần thiết và sửa chữa các lỗi trong hệ thống. Có tính đến khả năng tối ưu hóa sổ đăng ký, Reg Manager hỗ trợ chức năng tắt tự động sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Trong quá trình làm sạch và xử lý hệ thống, bạn sẽ không thể mở hoặc xử lý các ứng dụng khác hoặc hủy tác vụ.

Reg Organizer quét toàn bộ khóa đăng ký của hệ thống và cho phép bạn chọn dữ liệu mà bạn muốn kiểm tra chương trình dưới dạng chương trình đã cài đặt, báo cáo phần mềm, chương trình khởi động cùng hệ thống, phần mở rộng tệp, lệnh shell, liên kết loại tệp, chia sẻ thư viện và đường dẫn dữ liệu V.v. Tuy nhiên, tính năng này thường chỉ phù hợp với những người quen thuộc với máy tính.

Ngoài ra, chế độ làm sạch đĩa tích hợp trong Reg Organizer có thể tìm kiếm các tệp không cần thiết dựa trên các ký tự đại diện (có thể định cấu hình), tìm và sửa các phím tắt lỗi thời và xóa dữ liệu trong các thư mục cụ thể.

Reg Organizer cũng thường được sử dụng để cài đặt và xóa các ứng dụng, vô hiệu hóa các chương trình tự động khởi động khi hệ thống khởi động, tìm kiếm và chỉnh sửa các mục đăng ký và so sánh hai trạng thái hoạt động của sổ đăng ký.

Sửa chữa sổ đăng ký Gelari cũng là một lựa chọn tốt. Các chức năng cơ bản của công việc này, như sửa chữa các khóa đăng ký bị lỗi và khôi phục sổ đăng ký bị hỏng, sử dụng sửa chữa đăng ký Gelari là một biện pháp đơn giản, bạn luôn giữ sổ đăng ký Chạy tốt nhất của nó.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10/8/7 / Vista (32 bit và 64 bit)
 • RAM: từ 256Mb
 • Dung lượng ổ đĩa: 50Mb
 • Quyền quản trị viên

Tính năng của Reg Organizer

 • Sử dụng Reg Organizer để gỡ cài đặt chương trình và xóa dấu vết của nó sẽ giúp loại bỏ các ứng dụng không mong muốn và dấu vết của chúng, do đó ngăn chặn việc xả rác vào registry và đĩa máy tính. Điều này rất hữu ích vì không phải tất cả các chương trình đều xóa các tệp cấu hình và cấu hình còn sót lại trong sổ đăng ký hệ thống sau khi xóa. Tính năng này được cung cấp bởi công nghệ Full Uninstall ™, được phát triển bởi các chuyên gia của chúng tôi.
 • Advanced Startup Manager sẽ giúp bạn kiểm soát các ứng dụng tự động chạy bất cứ khi nào hệ điều hành của bạn được khởi động. Điều này sẽ cho phép bạn giải phóng các tài nguyên có giá trị cho các mục đích khác và trong một số trường hợp, tăng tốc thời gian khởi động và vận hành hệ điều hành Windows của bạn.
 • Với tính năng dọn dẹp tự động, bạn có thể xóa một lượng lớn thông tin không cần thiết và giải phóng không gian trên đĩa hệ thống. Nó cũng có thể cho phép bạn loại bỏ các bản cập nhật không mong muốn, các phiên bản Windows cũ và nhiều hơn nữa.
 • Khả năng thay đổi nhiều cài đặt Windows không có giấy tờ (chỉnh sửa). Đặc biệt, nó có thể tăng tốc công việc của hệ thống của bạn bằng cách gửi lệnh cho hệ thống để tăng kích thước bộ nhớ bộ đệm hoặc bằng cách dỡ tải các thư viện không sử dụng, v.v.
 • Trình chỉnh sửa sổ đăng ký nâng cao trong Reg Organizer cho phép bạn thực hiện các hoạt động khác nhau với sổ đăng ký hệ thống – bạn sẽ có thể xuất, nhập, sao chép các giá trị chính và thực hiện nhiều thao tác khác. Registry Editor có nhiều tính năng hơn so với Registry Editor được tìm thấy trong Windows.
 • Tìm kiếm & Thay thế trong sổ đăng ký cho phép bạn tìm các khóa liên quan đến ứng dụng đang đề cập và xóa chúng nếu cần. Điều này rất hữu ích, ví dụ, trong trường hợp ứng dụng không có công cụ gỡ cài đặt và sau khi nó bị xóa “thủ công”, các tệp không mong muốn vẫn còn trong sổ đăng ký, có thể ảnh hưởng đến các ứng dụng khác. Đồng thời, Reg Organizer thực hiện tìm kiếm sâu hơn và thường cho phép bạn tìm thấy ngay cả những khóa được liên kết với ứng dụng này mà các chương trình tương tự khác không thể tìm thấy.
 • Chống phân mảnh và nén registry: Tăng hiệu suất của registry và do đó hiệu suất tổng thể của hệ thống của bạn.
 • Trình chỉnh sửa tệp đăng ký được thiết kế để chỉnh sửa các khóa và tham số, đồng thời thêm và xóa nội dung của tệp .reg. Nó là một công cụ rất hữu ích để chuyển các cài đặt chương trình từ máy tính này sang máy tính khác. Không giống như Windows Registry Editor (regedit), trình chỉnh sửa tệp đăng ký này có thể tạo các tệp reg mô-đun chứa nhiều nhánh khóa đăng ký khác nhau.
 • Xem tệp đăng ký (* .reg) trước khi nhập nội dung của chúng sẽ cho phép bạn kiểm tra dữ liệu trước khi nhập. Khi bạn xem tệp reg mà bạn muốn nhập, nội dung của nó được hiển thị dưới dạng cây trong Reg Organizer. Điều này cho phép bạn hình dung tất cả các khóa sẽ được nhập vào sổ đăng ký.
  Theo dõi các khóa đăng ký sẽ giúp theo dõi các hành động của bất kỳ chương trình nào và xem tất cả các thay đổi được thực hiện đối với sổ đăng ký một cách chi tiết.

Download Reg Organizer

Tải Reg Organizer 8.75 full + portable free download repack mới nhất đã cờ rách.

Download Link Google Drive

 

Download Link Fshare

 

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt Reg Organizer

 • Tắt phần mềm diệt virus, còn win 10 thì phải tắt windows defender
 • Tải phần mềm Reg Organizer 8.75 full ở trên về và giải nén bằng Winrar
 • Nếu winrar cũ quá giải nén lỗi hoặc chưa cài thì tải winrar mới nhất ở đây
 • Giải nén xong bấm vào file cài đặt, đợi nó hiên ra thì chọn English và bấm OK
 • Bỏ tích Advertising và bấm Next
 • Sau đó tích chọn English Language và bấm Next
 • Để tích installation hoặc portable rồi bấm Next
 • Để nguyên đường dẫn cài đặt và bấm install
 • Đợi nó chạy xong là ok thôi

Lưu ý: Đối với 1 số máy cài windows 10, khi mở file cài đặt phần mềm nó sẽ hiện ra giao diện Windows Protected Your PC xác nhận có cài đặt hay không, các bạn bấm More rồi chọn Run anyway là cài được.

Download Reg Organizer 2022 v8.75 Full Miễn Phí Mới Nhất 5
Chọn more info

Sau đó tích chọn Run Anyway là được

Download Reg Organizer 2022 v8.75 Full Miễn Phí Mới Nhất 6

Kết luận

Reg Organizer 8.75 mà mình chia sẻ ở đây là phần mềm phiên bản repack nhé, sau khi tải về cài đặt xong là nó sẽ tự động nhận bản quyền, không cần cờ rách nữa, mở lên là sử dụng full tính năng của phần mềm rồi. Sử dụng tẹt ga.

ID Bài Viết:112114