MediaMonkey Gold là phần mềm quản lý tệp và trình phát nhạc hàng đầu hiện nay. Giao diện dễ sử dụng của phần mềm và nhiều chức năng hữu ích không chỉ là một trình phát nhạc thông thường mà còn giúp quản lý và sắp xếp các tệp nhạc của bạn để dễ dàng truy cập. Phần mềm được phát triển bởi Ventis Media. Nay mình làm bài này share MediaMonkey Gold 5.0.1.2427 được cài đặt tự động, chỉ cần tải về và cài đặt là tự động nhận full bản quyền miễn phí vĩnh viễn.

MediaMonkey Gold có nhiều tính năng hữu ích để người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi phát nhạc và quản lý tệp nhạc. Bạn có thể quản lý các bộ sưu tập nhạc lớn theo nhiều cách khác nhau và hoàn toàn độc lập với nhau. Ví dụ: bạn có các mục nhạc như nhạc cổ điển, nhạc jazz, nhạc thiếu nhi, video gia đình, TV, … Đối với mỗi mục nhạc, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màn hình và phát lại độc lập từng mục. Thông qua các tùy chỉnh này, phần mềm có thể dễ dàng quản lý bộ sưu tập nhạc của bạn.

Download MediaMonkey Gold 5.0.1.2427 Full mới nhất 2022 2

Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng tổ chức và quản lý tập tin tự động. Bạn có thể chọn tự động sắp xếp và đổi tên các tệp âm thanh / video trên đĩa cứng theo thứ tự nhất định theo các điều kiện đã chọn. Âm nhạc cổ điển có thể được sắp xếp theo tên của nhà soạn nhạc và video gia đình có thể được sắp xếp theo dòng thời gian. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn cách quản lý các tệp và MediaMonkey Gold sẽ đảm nhận phần còn lại cho bạn.

Ứng dụng âm nhạc này cũng sẽ tự động tạo danh sách nhạc cho bạn. Bạn chỉ cần đưa ra các điều kiện danh sách phát bạn muốn và phần mềm sẽ tạo danh sách phát dựa trên các tiêu chuẩn này. Bằng cách đồng bộ danh sách phát nâng cao với các thiết bị di động, bạn có thể sao chép nhanh chóng và dễ dàng các tệp nhạc sang các thiết bị khác. Hoặc, bạn có thể chọn số lượng tệp nhạc tối đa để sao chép vào thiết bị. Điều này rất thuận tiện khi bạn có một bộ sưu tập nhạc cực lớn, nhưng dung lượng bộ nhớ trên thiết bị bạn muốn sao chép bị hạn chế.

Phần mềm này cũng có chức năng chuyển đổi và cân bằng tự động. Chuyển đổi tự động cho phép đồng bộ hóa, chia sẻ qua DLNA hoặc ghi các bản nhạc vào đĩa và chuyển đổi các định dạng tệp nhạc thành các định dạng tệp được hỗ trợ trên iPhone / iPod hoặc các thiết bị khác (như thiết bị CD / DVD / DLNA) trong khi duy trì cùng một siêu dữ liệu.

Chuyển đổi tự động cũng cho phép giảm tốc độ bit và lưu trữ nhạc trên các thiết bị có dung sai lưu trữ hạn chế. Điều này rất hữu ích khi bạn sao chép các tệp nhạc lossless sang các thiết bị khác.

Chức năng cân bằng tự động giúp tự động điều chỉnh âm lượng của bản nhạc để âm lượng của bản nhạc luôn được duy trì ở mức ổn định, từ đó đảm bảo chất lượng nghe.

Phần mềm cũng được tích hợp với các chức năng CD RIP chuyên nghiệp. Trích xuất an toàn đảm bảo rằng đĩa được tách theo cách chính xác nhất bằng cách trích xuất đĩa hai lần liên tiếp. Sau khi hoàn thành RIP, phần mềm sẽ so sánh nội dung trên đĩa với nội dung được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu AccurRip để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chức năng CD RIP cũng có sẵn trên Foobar2000 – một ứng dụng nghe nhạc mã nguồn mở phổ biến.

 • Tự động tìm và thêm các tác phẩm nghệ thuật và lời bài hát. Vì vậy, bạn không phải mất tìm kiếm.
 • Tìm kiếm âm nhạc theo nhiều tiêu chí như nhà soạn nhạc, năm, BPM, tìm kiếm lời bài hát, v.v. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bản nhạc bạn thích.
 • Mã hóa MP3 mà không cần cài đặt bộ mã hóa MP3
 • Nhập và lưu âm thanh tệp từ đĩa CD âm thanh và CD MP3. Nhập các bản nhạc từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Tạo bản xem trước: tạo ví dụ bài hát, dễ dàng chọn bài hát để thêm vào danh sách phát
 • Chức năng hẹn giờ: giúp bạn đặt thời gian đóng.
 • Ghi tập tin nhạc vào CD

MediaMonkey Gold 5.0.1.2427 free download repack

Phiên bản mà mình share ở đây là MediaMonkey Gold 5.0.1.2427 repack nhé, MediaMonkey Gold repack là phần mềm chỉ cần tải về, cài đặt và mở lên là nó sẽ tự động nhận bản quyền miễn phí vĩnh viễn luôn, không cần phải cờ rách làm gì nữa, tóm lại là chỉ cần tải về và cài đặt rồi dùng tẹt ga luôn.

Download Link Google Drive

 

Download Link Fshare

 

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt

 • Tắt phần mềm diệt virus, lưu ý tắt cả Windows defender
 • Tải phần mềm MediaMonkey Gold 4.1.29.1910 full về rồi giải nén bằng Winrar
 • Chưa có winrar full thì tải winrar ở đây
 • Giải nén xong mở thư mục của phần mềm và click vào file exe để cài đặt
 • Chọn ngôn ngữ là english rồi bấm OK
 • Bỏ tích Advertising rồi bấm Next
 • Để nguyên là install rồi bấm next
 • Sau đó cứ cài đặt bình thường thôi