Mailbird Pro 2.9.34.0 là một ứng dụng email rất thú vị. Đơn giản, thuận tiện và với một bộ tất cả các chức năng cần thiết. Nó được tạo ra sau khi dự án Sparrow kết thúc và một phần sao chép giao diện đơn giản của nó. Mục tiêu của dự án: tạo và phát triển thêm một ứng dụng email khách nhanh với giao diện dễ tiếp cận. Về mặt chức năng, đây là một ứng dụng thư đơn giản nhưng đầy đủ chức năng: hỗ trợ làm việc với nhiều tài khoản thư (tối đa 100 tài khoản, bạn có thể chỉ định dịch vụ nổi tiếng hoặc máy chủ POP3 / IMAP của nhà cung cấp thư), tìm kiếm theo thư và tệp đính kèm, hệ thống nhắc nhở thư (Tạm ẩn, như trong GMail), thông báo thư mới và tất cả những thứ đó. Mailbird có một tính năng đặc biệt – một chức năng đặc biệt “Ứng dụng”, trên thực tế, là một tập hợp các trang dịch vụ Internet thông thường, mở trong cửa sổ chương trình để thuận tiện tương tác với ứng dụng thư. Vì vậy, có một số ứng dụng từ nhà phát triển bổ sung chức năng bổ sung cho chương trình (ví dụ: trình quản lý liên hệ hoặc tìm kiếm theo tệp đính kèm).

Mailbird Pro là gì

Mailbird Pro 2.9.34.0 luôn cập nhật tất cả email, cuộc hẹn và các tin nhắn khác mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc tab trình duyệt

Trong khi phiên bản miễn phí của Mailbird chỉ giới hạn trong một tài khoản email duy nhất, Mailbird Pro cho phép bạn kết nối bao nhiêu tùy thích. Điều này cực kỳ hữu ích và Hộp thư đến hợp nhất cho phép bạn xem các thư mới nhất từ ​​tất cả các tài khoản của mình ở một nơi thuận tiện duy nhất.

Mailbird Pro cũng có thể kết nối với hầu hết mọi mạng xã hội và dịch vụ trò chuyện mà bạn có thể nghĩ đến. Chỉ một lựa chọn nhỏ được hiển thị trong quá trình thiết lập ban đầu, nhưng việc chọn ‘Tiện ích bổ sung’ khi bạn đã thiết lập và chạy sẽ cung cấp quyền truy cập vào một loạt các công cụ và nguồn cấp dữ liệu. Không còn phải nhảy giữa các tab trình duyệt và các ứng dụng máy tính để bàn khác – mọi thứ đều nằm ngay trong tầm tay bạn

Download Mailbird Pro 2.9.34.0 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 2022 3

Mailbird Pro cũng có thể kết nối với lịch của bạn, cung cấp danh sách các cuộc hẹn sắp tới cùng với tin nhắn của bạn – một tính năng bị thiếu một cách kỳ lạ trong nhiều ứng dụng email.

Nếu bạn đã sử dụng tài khoản email khách hàng, thông tin chi tiết và thông báo có thể được nhập bằng một vài cú nhấp chuột.

Nếu không, hãy nhập địa chỉ email đầu tiên bạn muốn kết nối và Mailbird sẽ tìm kiếm các chi tiết máy chủ cần thiết. Tất cả các nhà cung cấp phổ biến nhất đều được hỗ trợ, bao gồm Gmail, Hotmail và Outlook và bất kỳ nhà cung cấp nào không được hỗ trợ đều có thể được thêm theo cách thủ công. Bạn có thể thêm nhiều tài khoản bất kỳ lúc nào thông qua menu chính.

Sau khi hoàn tất, hãy nhập mật khẩu bạn thường sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình, cấp quyền cho Mailbird để truy cập thư của bạn nếu được nhắc và bạn đã sẵn sàng bắt đầu đồng bộ hóa. Mailbird cũng có thể kết nối với Facebook, cho phép nó nhập ảnh hồ sơ để điều hướng hộp thư đến của bạn dễ dàng hơn và các địa chỉ liên hệ trùng lặp có thể được hợp nhất

Ngoài việc hỗ trợ tài khoản không giới hạn, Mailbird Pro cho phép bạn tạo nhiều danh tính và chữ ký. Soạn email cũng đơn giản như nhấn C và chọn danh tính bằng menu thả xuống hoặc phím tắt.

Một trong những tính năng bổ sung hữu ích nhất của Mailbird Pro là Hoàn tác gửi, đặt thời gian trễ giữa bạn nhấp vào nút Gửi và thư thực sự được gửi đi, cho phép bạn hủy thư nếu bạn mắc lỗi đánh máy, quên thêm tệp đính kèm hoặc vô tình nhấp vào ‘Trả lời tất cả’ trên tin nhắn được gửi tới 500 người.

Những điểm nhấn nhỏ này thực sự làm cho Mailbird Pro khác biệt với các ứng dụng email khác. Ví dụ: khi đồng bộ hóa các tài khoản email mới được thêm vào, Mailbird bắt đầu với các thư gần đây nhất (và do đó hữu ích nhất) và hoạt động ngược lại, không giống như nhiều ứng dụng khách khác bắt đầu bằng cách lưu vào bộ nhớ đệm các thư mà bạn đã nhận được vài năm trước.

Ngoài ra còn có một công cụ Tạm ẩn tuyệt vời giúp ẩn thông báo qua email giữa các khoảng thời gian nhất định, vào những ngày cụ thể – lý tưởng nếu đôi khi bạn gặp khó khăn khi rời khỏi công việc tại văn phòng.

Tính năng Mailbird Pro

 • Dễ dàng quản lý tất cả email và danh bạ từ nhiều tài khoản trong một Hộp thư đến.
 • Báo lại thư để sau này chỉ tập trung vào những email bạn cần vào lúc này.
 • Kết nối qua Linkedin chỉ với một cú nhấp chuột từ trong Hộp thư đến của bạn.
 • Các phím tắt trực quan để lưu trữ, soạn, trả lời, chuyển tiếp và nhiều hoạt động khác.
 • Chọn từ rất nhiều chủ đề màu miễn phí. Biến ứng dụng email Mailbird của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.
 • Công cụ đầu tiên từng được tích hợp giúp bạn lướt qua email của mình theo đúng nghĩa đen.
 • Tìm các tệp đính kèm thậm chí lâu đời với tính năng tìm kiếm tệp đính kèm mạnh mẽ của chúng tôi.
 • Chúng tôi hiện hỗ trợ 17 ngôn ngữ đẹp từ khắp nơi trên thế giới.
 • Tích hợp các ứng dụng như Facebook, Twitter, Whatsapp, Dropbox, Google Calendar, Asana, Todoist và nhiều ứng dụng khác…
 • Chọn bất kỳ đề xuất âm thanh thông báo nào của chúng tôi hoặc tải lên của riêng bạn.
 • Thay đổi giữa chủ đề Dark hoặc Lite bất cứ khi nào bạn muốn.

Download Mailbird Pro full Repack đã active sẵn 100% nhé

Tải Mailbird Pro 2.9.34.0 repack free download google drive đã cờ rách sẵn, cài ra dùng luôn:

Download Link Google Drive

 

Download Link Fshare

 

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt Mailbird Pro

 • Tắt phần mềm diệt virus, tắt cả Windows defender trên Windows 10 nếu cài đặt bị lỗi do nhận nhầm là virus.
 • Tải phần mềm Mailbird Pro 2.8 repack ở trên về và giải nén bằng Winrar
 • Nếu giải nén bị lỗi là do Winrar đang dùng cũ quá, hãy tải WinRAR mới nhất ở đây
 • Nếu tải link google chỉ nên tải bằng trình duyệt và idm thôi nhé, nếu hiện cảnh báo hãy bấm vào “Vẫn tải xuống”

Download Mailbird Pro 2.9.34.0 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 2022 4

 • Giải nén xong hãy bấm file cài đặt phần mềm, cứ để im cho nó chạy rồi bấm Next liên tục
 • Chọn ngôn ngữ English và bấm vào Install
 • Đợi nó cài xong là nó tự động nhận full phiên bản pro miễn phí, không cần cờ rách.