MAGIX Vegas Pro 17 cờ rách là Chương trình chuyên nghiệp được thiết kế để chỉnh sửa, chỉnh sửa và ghi nhiều luồng video và âm thanh. Chương trình có các công cụ kho vũ khí cho phép bạn xử lý và chỉnh sửa các tài liệu ở định dạng HDV, SD / HD-SDI, DV, AVCHD và XDCAM ™ trong thời gian thực, điều chỉnh âm thanh chính xác, tạo âm thanh vòm và DVD hai lớp. Để lưu bản ghi chất lượng cao, bạn có thể ghi đĩa Blu-ray trực tiếp từ dòng thời gian. Bạn có thể dễ dàng tạo một DVD tiêu chuẩn với các video phức tạp, menu đa ngôn ngữ, phụ đề và thêm nhận xét.

Download Magix VEGAS Pro 17 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết 2

Magix VEGAS Pro 17

EGAS Pro 17 có mặt để giúp việc sản xuất video của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết. Khám phá nhiều mốc thời gian lồng nhau, các công cụ chỉnh sửa HDR hàng đầu trong ngành và quy trình phân loại màu dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ. Kết hợp với hơn 30 tính năng mới, VEGAS Pro 17 cung cấp các cải tiến quy trình làm việc toàn diện sẽ tăng thêm sản lượng video của bạn.

VEGAS Pro 17 một lần nữa nổi bật như một nhà lãnh đạo sáng tạo khi nói đến chỉnh sửa phi tuyến tính. Giao diện người dùng hiện đại mang đến trải nghiệm hoàn toàn tùy biến, mang đến sự linh hoạt tối đa. Phương pháp tiếp cận và công cụ chỉnh sửa sáng tạo tăng tốc quy trình làm việc của bạn và làm cho bạn hiệu quả hơn và cuối cùng sáng tạo hơn. Tập trung vào sự sáng tạo của bạn, không phải công cụ của bạn.

Cấu hình cài đặt Magix VEGAS Pro 17

  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64-bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 thế hệ thứ 6 (hoặc tương đương AMD) hoặc tốt hơn. Tối thiểu 2,5 Ghz và 4 lõi. Với giá 4k, Intel Core i7 thế hệ thứ 7 (hoặc tương đương AMD) hoặc tốt hơn. Tối thiểu 3.0 Ghz và 8 lõi
  • RAM: tối thiểu 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB; khuyến nghị 32 GB cho 4K)
  • Dung lượng ổ cứng: Dung lượng ổ cứng 1,5 GB để cài đặt chương trình; Đĩa thể rắn (SSD) hoặc RAID đa đĩa tốc độ cao cho phương tiện 4K
  • Khác: Microsoft .NET Framework 4.0 SP1 (có trong đĩa ứng dụng)

Download Magix Vegas Pro 17 Full Cờ rách

Download Link Google Drive

 

Download Link Fshare

 

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Tự động nhận bản quyền sau khi cài đặt. không cần file cờ rách.

Hướng dẫn cài đặt Magix VEGAS Pro 17

Tải về và giải nén phần mềm ra 1 thư mục.

Chạy file MAGIX.Vegas.Pro.v17.0.452.exe

Chọn ngôn ngữ english là xong.

ID Bài Viết:112113