Bạn đã nghe về phần mềm IDM Full Toolkit 4.7 từ lâu nhưng chưa từng sử dụng? Bạn đang muốn tải IDM Full Toolkit 4.7 về máy nhưng còn loay hoay chưa biết cách thực hiện. Vậy đừng bỏ qua bài viết này, vì những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn tải IDM Full Toolkit 4.7 – Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] chi tiết, cùng khám phá nhé!

IDM Full Toolkit 4.7 là một trong những phần mềm được rất nhiều người dùng lựa chọn hiện nay. Chúng được xem là giải pháp hoàn hảo giúp tải dữ liệu trực tiếp nhanh, chất lượng. Hiện chúng được người dùng đánh giá rất cao từ giao diện đến mọi tính năng, đặc biệt trong đó phải kể đến giải pháp tải dữ liệu về mọi mặt.

Như chúng ta cũng biết để tiết kiệm thời gian khi tải về thì bạn cần phải sở hữu những công cụ giúp tải nhanh. Bởi nếu không bạn có thể mất hàng giờ đồng hồ ngời để đợi 1 file bất kỳ tải xuống. Và IDM Full Toolkit 4.7 chính là giải pháp hoàn hảo hiện nay giúp bạn tải dữ liệu xuống một các nhanh nhất.

Hỗ trợ download mọi dữ liệu

Đây là một phần mềm giúp bạn có thể tải mọi dữ liệu từ video, hình ảnh, file nhạc… một cách dễ dàng. Đặc biệt công cụ này giúp kích hoạt IDM hầu hết các phiên bản khác nhau, vì thế chúng mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng.

Tự động cập nhật

Hiện phần mềm IDM Full Toolkit 4.7 có khả năng tự động cập nhật những phiên bản mới nhất mà không cần người dùng can thiệp. Đặc biệt, chúng còn có tính năng dọn dẹp hiệu quả rác có trong IDM và giúp tối ưu hóa tốc độ tải IDM. Đặc biệt với phiên bản 2021 đã được bổ sung thêm tiếng Việt, nên vấn đề rào cản ngôn ngữ sẽ không còn là trở ngại.

Khả năng tương thích hoàn hảo

Hiện úng dụng này có kết quả tương thích rất cao so với các phần mềm khác trên thị trường. Bên cạnh đó nó cũng tương tích với rất nhiều các trình duyệt web khác nhau như: Mozilla Firefox, Microsoft Internet Explorer, Mozilla, Chrome, Opera… Cùng với đó hiện chúng được hỗ trợ rất nhiều các ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng thoải mái tiếp cận và sử dụng.

Hiện nay IDM Full Toolkit 4.7 được đánh giá là rất thông minh, màn đến sự phong phú, mới lạ cho người dùng. Từ đó bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi sử dụng phần mềm này. Đặc biệt chúng cũng có độ bảo mật khá cao, hơn nữa chúng còn được bảo vệ để giúp virus không thể xâm nhập ăn cắp dữ liệu.

Đây là một trong những ứng dụng được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. tuy nhiên nếu bạn đang muốn tải phần mềm này về máy để sử dụng nhưng chưa biết cách và lo lắng sẽ bị virus tấn công thì hãy khám phá những bước tải và cài đặt đơn giản dưới đây nhé.

Bước 1: Tải file cái đặt về máy, lúc này sẽ có 2 lựa chọn hiện ra. Một là cài đặt IDM, 2 là file IDM Full Toolkit. Nếu máy của bạn đã cài IDM thì bạn có thể bỏ qua, còn chưa thì bạn có thể thực hiện bước tiếp

Download Revit 2021 Bản Full Vĩnh Viễn 100% Mới Nhất 19

 

Bước 2: Mở file cài đặt

Download IDM Full Toolkit 4.7 2022- Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] 13

Download IDM Full Toolkit 4.7 2022- Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] 14

Bước 3: Chọn next để chuyển sang bước tiếp

Download IDM Full Toolkit 4.7 2022- Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] 15

Bước 4: Tiếp tục chọn next

Download IDM Full Toolkit 4.7 2022- Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] 16

Bước 5: Tiếp tục chọn next

Download IDM Full Toolkit 4.7 2022- Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] 17

Bước 6: Tiếp tục chọn next

Download IDM Full Toolkit 4.7 2022- Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] 18

Bước 7: Chọn Finish

Download IDM Full Toolkit 4.7 2022- Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] 19

Bước 8: Thực hiện giải nén file Full Toolkit 4.7. Hãy nhớ trước khi giải nén thì bạn phải tắt Windows Defender

Download IDM Full Toolkit 4.7 2022- Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] 20

Bước 9: Thực hiện chạy file toolkit

Download IDM Full Toolkit 4.7 2022- Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] 21

Bước 10: Chọn kích hoạt IDM

Download IDM Full Toolkit 4.7 2022- Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] 22

Bước 11: Bạn đợi vài giây, nếu thấy có thông báo như hình là đã cài đặt thành công

Download IDM Full Toolkit 4.7 2022- Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] 23

Bước 12: Lúc này bạn vào Registration để kiểm tra thông tin đăng ký

Download IDM Full Toolkit 4.7 2022- Tải và hướng dẫn sử dụng [ĐÃ TEST] 24

Chỉ với 12 bước đơn giản là bạn đã có thể tải và cài đặt thành công phần mềm IDM Full Toolkit 4.7. Mong rằng với những thông tin hữu ích bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này và sẽ có những trải nghiệm sử dụng thật hoàn hảo. Chúc bạn may mắn.