Auslogics BoostSpeed 12.1.0.1 2021 full key hiện là phần mềm tăng tốc PC Windows hiệu quả nhất và nhanh nhất. Phần mềm sẽ điều chỉnh, dọn dẹp và sửa chữa tất cả các lỗi trên hệ thống để tăng tốc máy tính để nó luôn chạy trơn tru như mới và ổn định. Ngoài ra, Auslogics BoostSpeed 12 key ​​cũng sẽ hỗ trợ bạn tăng tốc Internet, chống phân mảnh ổ đĩa, tăng tốc độ khởi động và nhiều chức năng khác để tối ưu hóa PC Comp Toàn diện.

Auslogics BoostSpeed

Auslogics BoostSpeed ​​hỗ trợ một công cụ xử lý toàn diện cho các thành phần đăng ký Windows, bao gồm làm sạch, chống phân mảnh và tối ưu hóa. Khi vấn đề đăng ký Windows được giải quyết, tốc độ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống sẽ được nâng cao. Mặt khác, dữ liệu rác, như bộ đệm của trình duyệt, các tệp trong thùng rác … sẽ bị xóa để đảm bảo an ninh hệ thống và các vấn đề riêng tư của người dùng.

Download Auslogics BoostSpeed 12.1.0.1 2022 Full key miễn phí 4

 

Auslogics BoostSpeed ​​chạy toàn bộ hệ thống để xác định vị trí các tệp rác và giảm tốc độ cũng như lý do của bất kỳ lỗi hệ thống hoặc ứng dụng nào.

Thông qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã tìm ra công nghệ chính xác cho phép xác định vấn đề, có thể xóa một cách an toàn mà không làm hỏng hệ điều hành của bạn.

Tính năng của Auslogics BoostSpeed

Auslogics BoostSpeed ​​có thể tối ưu hóa Windows 10 của bạn chỉ bằng một nút bấm, Làm sạch, tinh chỉnh và tăng tốc cho máy tính của bạn ngay hôm nay

Chẩn đoán hệ thống Windows của bạn

Auslogics BoostSpeed ​​chạy kiểm tra toàn bộ toàn bộ hệ thống của bạn để định vị các tệp rác, các vấn đề giảm tốc độ và nguyên nhân của bất kỳ sự cố hoặc sự cố hệ thống hoặc ứng dụng nào. Thông qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã tìm ra các kỹ thuật chính xác cho phép xác định vị trí các vấn đề, có thể được gỡ bỏ một cách an toàn mà không có nguy cơ làm hỏng hệ điều hành của bạn.

Dọn dẹp tập tin rác

Chúng tôi đã thiết kế mô-đun dọn dẹp trong Auslogics BoostSpeed ​​để quét tất cả các loại rác PC, chẳng hạn như các tệp tạm thời của hệ thống và người dùng không cần thiết, bộ đệm trình duyệt web, nhật ký lỗi không sử dụng, các tệp Windows Update còn sót lại, các tệp Sun Java tạm thời, bộ đệm Microsoft Office không cần thiết và rất nhiều hơn. Nó giúp lấy lại hàng gigabyte dung lượng ổ cứng trên một PC trung bình.

Phục hồi sự ổn định của hệ thống

Giống như một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, Auslogics BoostSpeed ​​sử dụng các công cụ chính xác để loại bỏ cẩn thận các khóa bị hỏng và các mục không hợp lệ khỏi sổ đăng ký Windows, chú ý không làm hỏng bất cứ thứ gì quan trọng. Chúng tôi đã kiểm tra phần mềm của chúng tôi để đảm bảo rằng nó sửa chữa các nguyên nhân của hầu hết các trục trặc và sự cố để khôi phục hiệu suất mượt mà và ổn định mà không có tác dụng phụ.

Cải thiện tốc độ máy tính

Auslogics BoostSpeed ​​điều chỉnh các cài đặt hệ thống không tối ưu để giúp hầu hết các quy trình và hoạt động diễn ra với tốc độ nhanh hơn. Nó điều chỉnh cài đặt kết nối internet để đảm bảo duyệt mượt mà, tải xuống nhanh hơn và chất lượng cuộc gọi video / âm thanh tốt hơn. Chúng tôi muốn bạn có trải nghiệm PC tuyệt vời, vì vậy chúng tôi đã bao gồm các công cụ để tăng tốc nhiều khía cạnh trong hoạt động của PC.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn

Hầu hết chúng ta đều quan tâm đến thông tin cá nhân rơi vào tay kẻ xấu. Khi bạn nhập mật khẩu hoặc chi tiết thẻ tín dụng, dữ liệu này được lưu trên ổ cứng của bạn, vô hình với bạn, nhưng là con mồi dễ dàng cho một hacker lành nghề. Chúng tôi bao gồm các công cụ bảo mật giúp loại bỏ dấu vết hoạt động của bạn và bảo vệ thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn.

Tự động bảo trì hệ thống

Với Auslogics BoostSpeed, bạn có thể lên lịch bảo trì tự động phát hiện và loại bỏ các sự cố trong thời gian thực bảo vệ hiệu suất của bạn và giữ cho PC của bạn chạy ở tốc độ cao nhất. Biết được cuộc sống của bạn bận rộn đến mức nào, chúng tôi đã tạo ra chức năng này để bạn có thể thiết lập nó một lần và để PC của bạn tự động dọn dẹp và tăng tốc theo lịch trình thuận tiện.

Bảo vệ hiệu suất trơn tru

Để tăng hiệu quả bạn nhận được từ tối ưu hóa hoàn toàn, chúng tôi đã thêm quản lý bộ nhớ và bộ xử lý tự động, đảm bảo rằng các ứng dụng hoạt động của bạn luôn có tài nguyên tối đa được phân bổ cho chúng. Điều này bảo vệ hiệu suất mượt mà và nhanh chóng trong thời gian thực và cho phép bạn có trải nghiệm máy tính tuyệt vời mỗi ngày.

Xóa các tập tin tạm thời

Nói về các tệp tạm thời của người dùng, Auslogics BoostSpeed ​​cho phép bạn xóa tất cả chúng một cách dễ dàng. Để loại bỏ các tệp không cần thiết này, hãy sử dụng Xóa tệp tạm thờitùy chọn, có thể truy cập thông qua tab Clean Up. Chỉ cần chọn nút Deep Disk Cleaner trong tab Clean Up để mở danh sách các tệp tạm thời của hệ thống và ứng dụng đang làm lộn xộn các ổ đĩa của bạn. Bây giờ, đi qua danh sách mở rộng và theo từng trong năm loại, cụ thể là Web Cache, Tệp hệ thống, Tệp ứng dụng, Tệp tạm thời và Nâng cao, chọn các tệp bạn muốn xóa khỏi hệ thống của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút Quét ngay và để Deep Disk Cleaner hoạt động. Khi công cụ đã hoàn tất quá trình quét, hãy xem lại danh sách và bỏ chọn bất kỳ mục nào bạn không muốn xóa, sau đó nhấp vào nút Dọn dẹp để dọn sạch ổ đĩa của bạn.

Dọn dẹp mọi thứ

Các tab Clean Up mở ra một trang đầy đủ của PC tính năng mà làm cho việc thoát khỏi PC rác dễ dàng làm sạch. Để sử dụng tùy chọn Dọn dẹp, chỉ cần chọn tab Sạch Clean Up và chọn những gì bạn muốn làm sạch. Bạn có thể chọn xóa các tệp trùng lặp, dọn sạch các thư mục trống hoặc dọn sạch các đĩa của bạn để giải phóng thêm dung lượng. Hơn nữa, bạn có thể dọn sạch registry và xóa tất cả các ứng dụng không cần thiết đang làm đầy hệ thống của bạn chỉ bằng một nút bấm. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để buộc gỡ cài đặt các ứng dụng đặc biệt hữu ích vì các ứng dụng nhất định không thể được gỡ cài đặt bằng phương pháp thông thường.

Tăng cường PC của bạn

Để tăng tối đa hiệu suất của PC, bạn phải sử dụng tab Tối ưu hóa . Trong đó, bạn có thể chọn chế độ Windows ưa thích để nâng cao hiệu suất của hệ thống và tùy chỉnh cách mỗi chế độ hoạt động. Để tận dụng tối đa hệ thống của bạn, hãy chọn liên kết Bảo vệ Windows 10 và tinh chỉnh từng tùy chọn theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể chống phân mảnh ổ đĩa để tải ứng dụng nhanh hơn và theo dõi hiệu suất hệ thống của bạn trong thời gian thực với các tùy chọn như tối ưu hóa bộ nhớ và bộ xử lý.

Auslogics BoostSpeed 12.2.0.1 bản năm 2020 full repack, đã Vĩnh Viễn sẵn 100% rồi nhé

1.Link Drive

Download Auslogics BoostSpeed 12.1.0.1 2022 Full key miễn phí 5

2.Link Fshare

Download Auslogics BoostSpeed 12.1.0.1 2022 Full key miễn phí 6

 

Auslogics BoostSpeed 11.5.0.1 bản n ăm 2020 full

Download Link Google Drive

 

Download Link Fshare

 

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt

  • Tắt phần mềm diệt virus, lưu ý tắt cả Windows defender
  • Tải phần mềm Auslogics BoostSpeed 11.5.0.1 full về rồi giải nén bằng Winrar
  • Nếu tải Google drive nó hiện như này thì bấm “Vẫn tải xuống” nhé

Auslogics BoostSpeed

  • Chưa có winrar full thì tải winrar ở đây
  • Giải nén xong mở thư mục của phần mềm và bấm vào file cài đặt
  • Đợi nó hiện ra thì chọn ngôn ngữ là English và bấm OK nhé.
  • Bỏ tích Advertising và bấm next.
  • Chọn Installation và bấm Next
  • Sau đó cứ cài đặt bình thường thôi

Lời kết

Phần mềm mà mình share là Auslogics BoostSpeed 12.1.0.1 2021 repack nhé, Auslogics BoostSpeed 11 repack là phần mềm chỉ cần tải về, cài đặt và mở lên là nó sẽ tự động nhận full bản quyền miễn phí vĩnh viễn luôn, không cần phải cờ rách làm gì nữa, tóm lại là chỉ cần tải về và cài đặt rồi dùng tẹt ga luôn.