Adobe Premiere – phần mềm dựng phim đỉnh cao hàng đầu, tích hợp nhiều tính năng thông minh, cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa các video thành một thước phim bom tấn sắc nét và ấn tượng. Ở phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2021 mang đến cho người dùng những trải nghiệm dựng phim mượt mà và ấn tượng hơn, chất lượng video sống động và hấp dẫn hơn rất nhiều, nâng cao năng suất làm việc. Hãy cùng tham khảo những tính năng nổi bật và cập nhập chi tiết về cách tải và cài đặt Adobe Premiere CC 2021 Full vĩnh viễn ngay trong bài viết dưới đây.

Tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Premiere CC 2021

Adobe Premiere CC 2021 sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội với những ứng dụng dựng phim thông minh. Cho phép video xuất ra với độ phân giải cao, lên đến 10.240×8.192 và 32-bits, mãn nhãn với những thước phim đỉnh cao chẳng khác nào khi xem ngoài rạp. Hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh sống động, chân thật, tích hợp VST audio âm thanh 5.1 trộn sẵn, cho chúng ta cảm giác như đang sống trong cùng phân cảnh quay.

Adobe Premiere CC 2021

tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau: Mac OS và Windows đều có thể sử dụng được. Sử dụng phần mềm Adobe Premiere cho phép người dùng định dựng video và tập tin âm thanh trên cả hai hệ điều hành của Apple và Microsoft.

Không chỉ dừng lại ở đó, Adobe Premiere còn tích hợp tính năng thông minh trên nhiều phần mềm khác: After Effects, Photoshop, Prelude, Onlocation, Adobe story giúp cho quá trình dựng video nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Có thể nói Adobe Premiere là phần mềm chỉnh sửa video hiện đại nhất hiện nay được cung cấp bởi hãng Adobe. Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên công nghệ phát triển, hình ảnh sống động, âm thanh chân thực với những thước phim đỉnh cao nhận được sự quan tâm và yêu thích của người dùng internet nhiều hơn. Và nếu bạn muốn video của mình có lượt xem khủng, hấp dẫn được người xem thì việc ứng dụng kỹ thuật đỉnh cao của phần mềm Adobe Premiere là điều vô cùng cần thiết.

Adobe Premiere CC 2021 được xem là trợ thủ đắc lực với những người làm việc trong lĩnh vực đồ hoạ, dựng phim và làm Youtuber… Một số tính năng nổi bật khác mà Adobe Premiere mang đến cho người dùng:

– Thực hiện thiết kế và sắp xếp bố cục text, hình ảnh, video clip với độ chính xác gần như tuyệt đối.

– Cho phép thực hiện chế độ xem Freeform trong bảng Project.

– Hỗ trợ định dạng video tự động và tối ưu hoá mọi cảnh quay.

– Sao chép và dán hiệu ứng, âm thanh.

– Phân loại màu và nhận diện khuôn mặt nhanh hơn.

– Âm thanh sống động, âm lượng nền xung quanh hộp thoại được tự động điều chỉnh.

– Tích hợp phím tắt thông minh.

– Tiến hành chỉnh sửa nhiều định dạng video khác nhau.

Tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn

Note: Hướng dẫn tải File

Bước 1: Click vào Link download phần mềm ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt link rút gọn hay pop-up quảng cáo để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi phí để hoạt động mong các bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúngtheo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file tải về là 134679, giải nén bằng Winrar, nháy chuột phải giải nén Extrack File Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn 1000% 5

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn 1000% 6

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

  • Tải phần mềm và giải nén bằng Winrar, chọn EXTRẠCK FILE hoặc EXTRACK HERE ko giải nén trực tiếp bằng click đúp nhé, ko sẽ phát sinh LỖI GIẢI NẾN
  • Giải nén mà bị lỗi là do Winrar quá cũ, hãy tải winrar mới nhất ở đây
  • Chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng anh

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn 1000% 7

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn 1000% 8

  • Bỏ tích Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++
  • Ấn Install là xong

Số Hotline :134679

ID bài viết:112116