Adobe Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop. So với Photoshop CS5, nó có nhiều tính năng mới hơn 62%. Nó chủ yếu tập trung vào những thay đổi trong cấu trúc vi mô. và cũng có thể Nhờ công cụ đồ họa Adobe Mercury, giờ đây nó có các chức năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp hơn. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa, chỉnh sửa ảnh và video dễ dàng theo sở thích và sở thích của bạn. Vậy Tôi có thể tải xuống Adobe Photoshop Cs6 ở đâu và cờ rách phần mềm này? Hãy đến Vn-Parco.com để biết câu trả lời.

Adobe Photoshop CS6 là gì

Adobe Photoshop CS6 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Nó có nhiều người dùng nhất hiện nay. Người dùng đến từ người dùng có kỹ năng chỉnh sửa cơ bản và các chuyên gia chỉnh sửa ảnh tinh vi.

Download Adobe Photoshop CS6 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 5

Adobe cũng đã phát hành một phiên bản Photoshop CC, có các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và cho phép người dùng cài đặt và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, Photoshop CS6 vẫn là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết người dùng, đặc biệt là những người cần chỉnh sửa ảnh phức tạp và thường xuyên.

Mặc dù đã 7 năm nhưng Photoshop CS6 được nhiều người dùng trong lĩnh vực thiết kế trên thế giới ưa chuộng, không chỉ có nhiều chức năng mà còn giúp mọi người có được sự sáng tạo. Đặc biệt với những người mới bắt đầu học Photoshop hoặc có máy tính có cấu hình thấp thì đây là phần mềm dành cho bạn.

Do đó, trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ với bạn để tải xuống Photoshop CS6 FULL với liên kết tải xuống nhanh và ổn định, và với hướng dẫn cài đặt từ A- + Z cho những ai không biết cách cài đặt.

Chức năng chính Photoshop CS6 miễn phí vĩnh viễn

  • Crop tool: Các chức năng nâng cao để giúp người dùng xem trước tương tác. Bằng cách này họ có thể hình dung tốt hơn kết quả họ nhận được. Dễ dàng chọn khu vực và điều chỉnh kích thước và biên độ.
  • Blur: Cung cấp 3 tùy chọn làm mờ / làm mờ mống trường. Chọn “Iris Blur” sẽ xuất hiện dưới dạng hình bầu dục trên ảnh. Cho phép người dùng chọn vùng hình ảnh được xác định rõ ràng nhất. Khu vực bên ngoài hình bầu dục sẽ mờ dần. Người dùng có thể chỉ định nơi hình ảnh bắt đầu mờ dần trong và ngoài, và điều chỉnh mức độ mờ.
  • Thích ứng góc rộng: Cho phép uốn cong hình ảnh theo góc yêu cầu để tạo ra một hình ảnh nghệ thuật.
  • Trình bày video: Thiết kế theo loại chỉnh sửa dòng thời gian. Với nhiều hiệu ứng hoạt hình và chèn âm thanh. Giúp người dùng tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Bản vá nhận biết nội dung: Cho phép người dùng điền vào các chi tiết không cần thiết hoặc điền vào các lỗ hổng trong ảnh do cắt hoặc xóa. Bằng cách sao chép kết cấu của khu vực gần đó vào

Yêu cầu cấu hình

  • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • Windows XP SP3 / Windows 7 SP1 / Windows 8 / Windows 8.1.
  • Ram: 1GB
  • Dung lượng cài đặt cần trống 1GB
  • Màn hình hiển thị tối thiểu là 1024 X7 68 (được khuyến nghị 1024 x 800), màu 16 bit, VRAM 512MB (khuyến nghị 1GB).

 

Xem thêm: Photoshop CS6 Portable (phiên bản sử dụng luôn không cần cài đặt)

HOT HOT HOT đã có bản photoshop 2021 repack, active bản quyền sẵn nhé tham khảo ngay bài viết dưới nhé :

Download Tải Photoshop cs6 full miễn phí vĩnh viễn

LINK TẢI GOOGLE DRIVE

 

LINK TẢI FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Photoshop cs6

Bước 1: Các bạn tải 1 trong 2 link ở trên về rồi giải nén bằng winrar

Bước 2: Nếu file báo virus thì các bạn tắt phần mềm diệt virus đi nhé.

Bước 3: Tắt mạng internet hoặc wifi và Click vào file set-up.exe để cài đặt, nó hiện install và try thì chọn Try nhé.

Download Adobe Photoshop CS6 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 6

Bước 4: Nếu nó hiện ra chọn ngôn ngữ thì để mặc định chọn English và bấm Accept

Bước 5: Mặc định nó sẽ tích chọn cài cả phiên bản 32bit và cả 64bit, máy mình win 10 64 bit thì mình bỏ tích cái dưới và chỉ cài 64bit thôi, ngược lại nếu máy 32bit thì bỏ thích 64bit rồi bấm install

Download Adobe Photoshop CS6 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 7

Bước 6: Chờ cho phần mềm cài đặt xong, các bạn bấm close để thoát ra nhé.

Download Adobe Photoshop CS6 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 8

Bước 7: các bạn vào thư mục lúc nãy giải nén photoshop cs6 có thư mục cờ-rách\amtlib.dll\ ở trong có thư mục là 32 và 64bit ở trong có 1 file tên là amtlib.dll

Bước 8: Nếu các bạn cài bản 64bit thì vào thư mục 64bit copy file amtlib.dll vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) rồi dán file amtlib.dll vào đó nhé, nếu nó báo replace thì bấm đồng ý.

Bước 9: Bật mạng hoặc wifi lên và phở photoshop cs6 lên và sử dụng thôi.

Từ khóa tìm kiếm :

ID BÀI VIẾT:112544

Bài Viết Số :134679

MSBV:336574

MSB:040687

tải phần mềm photoshop miễn phí , tải photoshop , photoshop download , tải photoshop cs6 full, tải photoshop cs6 vĩnh viễn