Adobe InDesign CC 2021 là một ứng dụng tạo thiết kế trang kỹ thuật số cho các bức tranh và ấn phẩm trực tuyến chuyên nghiệp. Với giao diện đơn giản, ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng sử dụng chỉ sau vài phút làm quen. Bên cạnh đó, Adobe InDesign CC bản 2021 còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội nên ngày càng được thiết thiết kế trên toàn thế giới yêu thích và sử dụng. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về Adobe InDesign CC 2021

Như đã nói ở trên, Adobe InDesign CC 2021 là một ứng dụng tạo thiết kế trang kỹ thuật số cho các bức tranh và ấn phẩm trực tuyến chuyên nghiệp. Với giao diện đơn giản, thân thiện cho phép người dùng thực hiện dễ dàng đầy đủ những tính năng. Bên cạnh đó, ở phiên bản mới này Adobe InDesign CC được cải tiến và thêm nhiều tính năng mới để nó trở nên ổn định và đáng tin cậy hơn.

Download Adobe InDesign CC 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 10

Khi sử dụng dụng Adobe InDesign CC phiên bản 2021, người dùng có thể dễ dàng tạo bố cục bắt mắt cho các thiết kế của mình. Ứng dụng này còn hỗ trợ đầy đủ những phông chữ Open Type, độ trong suốt và nhiều tính năng nâng cao khác. Với những cải tiến mới mẻ này, đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời để tạo nên các ấn phẩm hoàn hảo.

Những tính năng nổi bật của Adobe InDesign CC 2021

Sở dĩ Adobe InDesign CC phiên bản 2021 được yêu thích và sử dụng nhiều đến vậy là bởi nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội như:

Những ứng dụng mạnh mẽ để tạo thiết kế bố cục rõ ràng. Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp hỗ trợ để xử lý các thiết kế kỹ thuật số hiệu quả.

Ngoài ra, Adobe InDesign CC 2021 còn hỗ trợ thêm nội dung vào các ấn phẩm kỹ thuật số, những tính năng cộng tác dựa trên đám mây với kết quả rất chính xác. Đồng thời, phiên bản mới này còn được cập nhật các tính năng cải tiến và sửa lỗi nhanh chóng, giúp người dùng có được thiết kế hoàn hảo nhất.

Khi sử dụng Adobe InDesign CC phiên bản 2021, người dùng sẽ có thể cộng tác với Adobe InCopy CC để hoàn thiện các thiết kế của mình tốt hơn. Đồng thời, phần mềm này còn hỗ trợ đầy đủ những phông chữ Open Type, có thể tùy chỉnh biểu mẫu PDF, phông chữ Adobe dễ tiếp cận hơn,…

Với tất cả những tính năng vượt trội trên đã giúp Adobe InDesign CC 2021 ngày càng được yêu thích và ưa chuộng. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng thiết kế này.

Link drive:

Download Adobe InDesign CC 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 11

Link Fshare

Download Adobe InDesign CC 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 12

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign cc 2021 repack. Cờ ráck sẵn 100% nhé

Bước 1:  Tải về và giải nén bằng winrar bằng cách nháy chuột phải chọn EXTRACK FILE hoặc EXTRACK HERE nhé. Không giải nén trực tiếp trên trình của winrar sẽ bị lỗi( như hình dưới nhé)

Download Adobe InDesign CC 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 13

 

Bước 2: CLick file cài đặt như hình nhé

Download Adobe InDesign CC 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 14

Bước 3: Chọn đường dẫn lưu file cài đặt và nhấn OK

Download Adobe InDesign CC 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 15

Bước 4 : Visal C++ nếu máy bạn đã cài rồi thì phần mềm sẽ tự động bỏ đi, còn chưa thì sẽ có tích xanh( phần này mình ko can thiệp để phần mềm tự động). Phần dưới bạn bỏ tích advertising, chọn ENG=>>>Nhấn INSTALL

Download Adobe InDesign CC 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 16

Bước 5: nhấn continue

Download Adobe InDesign CC 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 17

Bước 6 : Chọn OK và Nhấn Exit

Download Adobe InDesign CC 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 18