Adobe Dreamweaver 2020 20.2.0.15263 là phiên bản mới của phần mềm ứng dụng tạo trang web chuyên nghiệp. Phần mềm thiết kế web Adobe Dreamweaver CC 2020 cung cấp một giao diện trực quan trực quan để tạo và chỉnh sửa các trang web và ứng dụng di động. Sử dụng Bố cục Lưới linh hoạt đa nền tảng để tạo các trang web. Trước khi xuất bản, hãy xem trước các bố cục đã tạo trong ngăn xem trước đa màn hình.

Adobe Dreamweaver 2020

Adobe Dreamweaver 2020 là phần mềm giúp nhanh chóng tạo và xuất bản các trang web ở hầu hết mọi nơi với phần mềm thiết kế web hỗ trợ HTML, CSS, JavaScript và hơn thế nữa.

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn 6

Thông qua thao tác kéo thả, nhà phát hành sẽ cập nhật thường xuyên, để mã có thể tự hỗ trợ PHP, Bootstrap 4, ASP.NET, … Thiết kế giao diện của phần mềm rất trực quan, khiến người dùng cảm thấy đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, sau khi hoàn thành dự án, bạn có thể dễ dàng quản lý bằng các công cụ mã hóa thông minh.

Adobe Dreamweaver CC 2020 20.2.0.15263 được sử dụng để dễ dàng tạo, mã hóa và quản lý các trang web động bằng các công cụ mã hóa thông minh, đơn giản hóa. Truy cập các gợi ý mã để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa HTML, CSS và các tiêu chuẩn web khác. Sử dụng phương tiện trực quan để giảm lỗi và tăng tốc độ phát triển trang web.

Tính năng Adobe Dreamweaver 2020

 • Tạo, viết mã và quản lý các trang web động một cách dễ dàng với một công cụ mã hóa thông minh, đơn giản hóa. Truy cập gợi ý mã để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa HTML, CSS và các tiêu chuẩn web khác. Và sử dụng công cụ hỗ trợ trực quan để giảm lỗi và tăng tốc độ phát triển trang web.
 • Thiết lập và chạy trang web của bạn nhanh hơn với các mẫu dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tùy chỉnh để tạo email HTML, trang Giới thiệu, blog, trang thương mại điện tử, bản tin và danh mục đầu tư. Và bởi vì Dreamweaver là một phần của Creative Cloud, bạn có thể nhanh chóng mang lại nội dung từ Thư viện và Adobe Stock để nâng cao trang web của mình.
 • Xây dựng các trang web đáp ứng thích ứng để phù hợp với mọi kích thước màn hình. Xem trước các trang web và chỉnh sửa của bạn trong thời gian thực để đảm bảo các trang của bạn trông và hoạt động theo cách bạn muốn trước khi xuất bản.
 • Chỉnh sửa Live View liền mạch Chỉnh sửa các thuộc tính văn bản và hình ảnh và thêm các lớp trực tiếp trong Live View bằng một cú nhấp chuột – sau đó xem trước các thay đổi ngay lập tức. Không cần chuyển sang chế độ chỉnh sửa riêng biệt.
 • Hỗ trợ nhiều màn hình cho Windows: Bạn có thể mở rộng không gian làm việc của mình bằng cách hiển thị các trang của mình trên nhiều màn hình.
 • sắp xếp hợp lý và không lộn xộn cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc của mình để chỉ hiển thị các công cụ bạn cần để viết mã.
 • Cộng tác dễ dàng với hỗ trợ Git. Quản lý tất cả mã nguồn của bạn trong Dreamweaver và thực hiện tất cả các hoạt động phổ biến ngay từ bảng điều khiển Git.

Cấu hình cài đặt Adobe Dreamweaver 2020

 • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành Windows 7 SP1 (64-bit) hoặc Windows 10 v1607, 1803 trở lên (64-bit).
 • RAM 2 GB RAM (khuyến nghị 4 GB).
 • Dung lượng ổ cứng 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống (khoảng 2 GB) trong khi cài đặt. Dreamweaver không thể được cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời.
 • Màn hình độ phân giải 1280×1024 với card màn hình 16-bit.

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full

Adobe Dreamweaver 2020 20.2.0.15263 repack free download google drive đã cờ rách full

Note: Hướng dẫn tải File

Bước 1: Click vào Link download phần mềm ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt link rút gọn hay pop-up quảng cáo để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi phí để hoạt động mong các bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúngtheo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file tải về là 134679, giải nén bằng Winrar, nháy chuột phải giải nén Extrack File Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

 

LINK GOOGLE DRIVE    –    LINK FSHARE

 

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dreamweaver 2020

 • Tắt phần mềm diệt virus, tắt cả Windows defender trên Windows 10 nếu cài đặt bị lỗi do nhận nhầm là virus.
 • Tải phần mềm Adobe InCopy 2020 15.1.0.25 repack ở trên về và giải nén bằng Winrar
 • Nếu Winrar bị lỗi hoặc phiên bản cũ quá hãy tải WinRAR mới nhất ở đây
 • Nếu tải link google chỉ nên tải bằng trình duyệt và idm thôi nhé, nếu hiện cảnh báo hãy bấm vào “Vẫn tải xuống”

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn 7

 • Giải nén xong hãy bấm file cài đặt phần mềm, chọn đường dẫn giải nén và Bấm OK
 • Hãy kiên nhẫn 1 lúc chờ nó nó giải nén ra, khi mà nó hiện ra tùy chọn như hình

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn 8

 • Chọn ENG, bỏ tích Advertising, nếu chưa có C++ thì tích còn có rồi thì bỏ và bấm Install
 • Để nguyên mặc định English và bấm chọn Continue, chờ nó cài đặt xong rồi mở lên thôi và không cần cờ rách nữa.

Lưu ý: Đối với 1 số máy windows 10, khi mở file cài đặt phần mềm nó sẽ hiện ra giao diện Windows Protected Your PC xác nhận có cài đặt hay không, các bạn bấm More rồi chọn Run anyway là cài được.

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn 9
Chọn more info

Chọn run anyway

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn 10

Kết luận

Adobe Dreamweaver 2020 mình chia sẻ ở đây là phần mềm phiên bản repack nhé, sau khi tải về cài đặt xong là nó sẽ tự động nhận bản quyền, không cần cờ rách nữa, mở lên là sử dụng full tính năng của phần mềm rồi, còn ngần ngại gì mà không tải Adobe Dreamweaver 2020 20.2.0.15263 full đi