Việc theo dõi, quản lý các file video, hình ảnh, tệp dữ liệu trên hệ thống máy tính có thể trở nên khó khăn nếu các file đó nằm rải rác ở khắp ổ cứng. Chính vì vậy, câu hỏi đặt ra là liệu có một loại công cụ nào có thể tích hợp toàn bộ những loại file này lại với nhau và quản lý tập trung chúng được hay không. Để đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này, phần mềm với chức năng hỗ trợ quản lý các phương tiện cùng những tính năng chỉnh sửa ưu việt Adobe Bridge ra đời đã đem lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng. Hiện nay phiên bản mới nhất của phần mềm là Adobe Bridge 2021 đã được phát hành với rất nhiều những cải tiến về chức năng, hứa hẹn mang lại sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về phần mềm này hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Download Adobe Bridge CC 2021-Bản REPACK Vĩnh Viễn 100% 2

Giới thiệu Adobe Bridge 2021

Adobe Bridge 2021 là một công cụ tổ chức độc lập trong bộ ứng dụng Adobe, được sử dụng để quản lý các file trên Adobe và sắp xếp chúng theo một trình tự hợp lý và nhanh chóng nhất có thể. Đây là một ứng dụng toàn diện để quản lý tài nguyên kỹ thuật số trên hệ điều hành của bạn, với giao diện đơn giản cùng bộ công cụ vô vùng hiện đại, nó cung cấp nhiều công cụ để xem trước, tùy chỉnh các tệp phương tiện trên hệ thống.

Cấu hình tương thích với Adobe Bridge 2021 được liệt kê dưới đây:

  • Hệ điều hành: Windows 
  • Định dạng: EXE
  • Phân loại : Repack
  • Dung lượng: 977MB

Đừng bỏ lỡ những tính năng mới mẻ này của Adobe Bridge 2021

Sở hữu Adobe Bridge 2021, bạn đã nắm trong tay công cụ có khả năng xử lý siêu dữ liệu và tạo mẫu để xử lý công việc và kiểm soát các mục đa phương tiện của bạn một cách dễ dàng. So với phiên bản cũ, những tính năng nổi bật của phiên bản mới được trình bày cụ thể dưới đây:

  • Xử lý một loạt các file đa phương tiện vô cùng linh hoạt
  • Giao diện tùy biến cao, tránh việc các cửa sổ làm việc bị sắp xếp một cách lộn xộn
  • Thao tác kéo thả tập tin được cải tiến một cách linh động
  • Có chức năng quản lý bộ đệm tự động
  • Bổ sung tiêu chí bộ lọc mới trong bảng điều khiển
  • Hỗ trợ tiện ích mở rộng CEF

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những tính năng khác đang chờ người sử dụng khám phá.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về phần mềm tiện ích Adobe Bridge 2021. Còn chần chờ gì mà không cài đặt và trải nghiệm nó ngay hôm nay thôi nào.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc nhé dán link này vào là tự động tải xuống : magnet:?xt=urn:btih:f1816c37a8a0d0da5538454a7eb84b1222419f36