AdGuard 7.5.3371.0 là một phần mềm tuyệt vời để chặn các quảng cáo không mong muốn, cũng như tăng cường bảo mật khi lướt Internet. Không giống như các tiện ích mở rộng trình duyệt, nó cài đặt vào hệ thống và lọc nhiều ứng dụng cùng một lúc, có thể là trình duyệt, trình phát, ứng dụng khách torrent, Steam, cũng như các ứng dụng Windows. AdGuard 7.4 bao gồm các mô-đun sau: chống biểu ngữ, chống theo dõi, chống lừa đảo, kiểm soát của phụ huynh và một mô-đun mở rộng.

AdGuard là gì

AdGuard 7.5 là cách tốt nhất để loại bỏ quảng cáo xâm nhập và theo dõi trực tuyến, đồng thời bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại. Giúp duyệt web trực tuyến của bạn nhanh hơn, an toàn hơn và yên tĩnh hơn với AdGuard!

AdGuard cho Windows không chỉ là một trình chặn quảng cáo khác mà còn là một công cụ đa năng kết hợp tất cả các tính năng cần thiết để có trải nghiệm trực tuyến tốt hơn. Nó chặn các quảng cáo và trang web nguy hiểm, giúp trang tải nhanh hơn và giữ an toàn cho con bạn khi chúng trực tuyến.

Download AdGuard 7.5 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 3

Bên cạnh ứng dụng như AdBlock, AdGuard có các tính năng tốt hơn và nó làm cho trải nghiệm điều hướng của tôi tốt hơn trên mọi trình duyệt. Giờ đây, chúng tôi bảo mật và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho tất cả người dùng và internet sử dụng hàng ngày của chúng tôi và đôi khi nhấp vào một số trang web mà họ không nên. Với Adguard, tôi không lo lắng về phần mềm độc hại hoặc bất kỳ sự công khai khó chịu nào xuất hiện trên PC của người dùng từ hư không. Tôi thực sự đề xuất chương trình này để cải thiện trải nghiệm điều hướng của bạn về vấn đề an toàn.

AdGuard Có giao diện GUI rất tốt, thân thiện với mọi đối tượng người dùng ít nhất là từ phiên bản thông dụng nhất. – Hỗ trợ thứ ba rất tốt từ những người dùng khác có thể giúp bạn với bất kỳ tùy chọn nào mà bạn không thể tìm thấy. – Nó hoạt động rất tốt cho nhiều loại trang web Tôi cảm thấy thực sự hài lòng với sản phẩm này, thành thật mà nói.

Trong thời đại ngày nay, nơi phần lớn thời gian của chúng ta dành cho việc nhìn chằm chằm vào màn hình, quảng cáo cũng đã phát triển theo cách đó, và hầu hết các công ty quảng cáo đã sử dụng con đường trực tuyến để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Nhưng chúng ta đang ở thời điểm mà quảng cáo đã trở thành một phương tiện gây gián đoạn hơn là được sử dụng hợp lý. Ngoài ra, bằng quảng cáo, người ta có thể theo dõi các hoạt động trực tuyến của người dùng và do đó, sự hiện diện trực tuyến của một người cũng bị rủi ro.

AdGuard chặn quảng cáo

Ad Blocker có thể được coi là công cụ tốt nếu AdGuard là một công ty nghệ thuật. Tuy nhiên, ý tưởng chính đằng sau nó là Ad Blocker là hệ thống trung tâm. Ad Blocker loại bỏ tất cả các biểu ngữ quảng cáo, thông báo và cửa sổ bật lên không mong muốn mà một trong những quảng cáo không quan tâm.

Ad Blocker chặn tất cả các quảng cáo và cửa sổ bật lên mà bạn muốn lọc ra. Nó thực hiện tất cả những điều này ngay cả trước khi trang web được tải và giúp tránh được rất nhiều lưu lượng truy cập. Do đó, các trang web tải nhanh hơn và cải thiện tốc độ duyệt internet của bạn.

Ad Blocker loại bỏ quảng cáo, nhưng không nên nhầm lẫn rằng AdGuard cung cấp cho chúng ta rất nhiều bộ lọc và hoàn toàn linh hoạt với nhu cầu của chúng ta. Người ta có thể cho phép quảng cáo từ các trang đã chọn và chặn quảng cáo từ các trang khác. Người ta thậm chí có thể ngăn chặn hoàn toàn AdGuard chặn quảng cáo trong một khoảng thời gian cụ thể và sau đó tiếp tục lại khi cần thiết.

AdGuard cung cấp nhiều bộ lọc và người ta có thể định cấu hình chúng trong Phần Bộ lọc của Trình chặn Quảng cáo. Khi chúng được kết nối với Máy chủ AdGuard, Bộ lọc được cập nhật liên tục.

Tóm lại, AdGuard chặn quảng cáo hiệu quả và nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn theo nhu cầu của bạn.

Tính năng AdGuard

 • AdGuard sẽ chặn các hình ảnh quảng cáo, popup bật lên và quảng cáo video gây phiền nhiễu một lần và mãi mãi.
 • Nhờ AdGuard, bạn sẽ có thể tránh tất cả các trang web lừa đảo và lừa đảo cũng như các cuộc tấn công phần mềm độc hại.
 • AdGuard ẩn dữ liệu của bạn khỏi vô số trình theo dõi và phân tích hoạt động tràn ngập trên web.
 • Bảo vệ con bạn trực tuyến bằng cách hạn chế chúng truy cập nội dung người lớn và không phù hợp.

Cấu hình cài đặt AdGuard

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista.
 • RAM: ít nhất 512 MB.
 • Dung lượng đĩa trống: 150 Mbyte.
 • Trình duyệt: Microsoft Edge, Microsoft Internet Explorer (tất cả các phiên bản), Opera, Google Chrome, Yandex.Browser, Mozilla Firefox và các trình duyệt khác.

Download AdGuard Full

AdGuard 7.5.3371.0 repack free download đã cờ rách sẵn tải về chỉ việc cài ra dùng

LINK GOOGLE DRIVE     –     LINK FSHARE

Download AdGuard Full cho Windows XP

AdGuard 6.4.1814.4903 repack download windows xp

LINK GOOGLE DRIVE     –     LINK FSHARE

 

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt AdGuard

 • Tắt phần mềm diệt virus, tắt cả Windows defender trên Windows 10 nếu cài đặt bị lỗi do nhận nhầm là virus.
 • Tải phần mềm AdGuard 7.5 repack ở trên về và giải nén bằng Winrar
 • Nếu Winrar bị lỗi hoặc phiên bản cũ quá hãy tải WinRAR mới nhất ở đây
 • Nếu tải link google chỉ nên tải bằng trình duyệt và idm thôi nhé, nếu hiện cảnh báo hãy bấm vào “Vẫn tải xuống”

Download AdGuard 7.5 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn 4

 • Giải nén xong hãy bấm file cài đặt phần mềm, nó hiện ra thì cứ bấm Next liên tục.
 • Chờ cài đặt xong mở lên là tự động nhận full bản quyền rồi.

Chúc các bạn thành công !