ABBYY FineReader PDF 15 15.0.113.3886 là phần mềm chuyển đổi PDF và OCR rất ngon, có thể đóng vai trò cải thiện hiệu quả kinh doanh trong doanh nghiệp khi xử lý văn bản. ABBYY FineReader PDF 15 cung cấp cho người dùng các công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để truy cập và chỉnh sửa thông tin trong các tài liệu in hoặc tệp PDF.

Download ABBYY FineReader PDF 15.0 Full repack bản quyền vĩnh viễn 4

ABBYY FineReader là gì

ABBYY FineReader PDF 15 full cờ rách miễn phí vĩnh viễn cung cấp cho các chuyên gia hiệu quả công việc tối đa trong môi trường kỹ thuật số. Sử dụng công nghệ OCR dựa trên AI mới nhất của ABBYY, ABBYY FineReader PDF 15 cho phép người dùng dễ dàng mã hóa, trích xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả các loại tài liệu trong cùng một quy trình. Nhân viên CNTT hiện có thể tập trung nhiều hơn vào chuyên môn và giảm gánh nặng cho các nhiệm vụ hành chính.

Chức năng trong ABBYY FineReader

Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản một cách nhanh chóng và chính xác

ABBYY FineReader PDF hỗ trợ quét các tài liệu hình ảnh và chuyển đổi chúng thành các tệp và văn bản PDF có thể tìm kiếm, với độ chính xác chỉnh sửa lên tới 99,8%. Ngoài ra, do công nghệ nhận dạng tài liệu ADRT, nó có thể giữ lại định dạng và cấu trúc nhiều trang của tài liệu gốc. Do đó, bằng cách giảm thiểu nhu cầu chỉnh sửa thủ công tệp đầu ra, thời gian quý giá của người dùng được tiết kiệm đáng kể. Cung cấp kết quả nhanh hơn. Chế độ nhanh của FineReader có thể cung cấp khả năng tăng tốc lên tới 40%.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn bất kỳ OCR nào khác

FineReader hỗ trợ nhận dạng ngôn ngữ 190, bao gồm OCR được cải thiện cho các ngôn ngữ châu Á.

Trích xuất văn bản và bảng từ khu vực được chọn

FineReader cung cấp quyền truy cập tức thì vào các tài liệu sẽ được chuyển đổi. Cho dù đó là 2 trang hay 2000 trang, bạn có thể bắt đầu xem chúng hoặc chọn bất kỳ đoạn nào để sao chép mà không phải đợi cho đến khi tài liệu được xử lý. Chỉ cần chọn khu vực bạn muốn giải nén, FineReader sẽ nhận ra nó và sao chép nó trong vài giây.

Dễ dàng tạo tập tin PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột

Bằng cách chuyển đổi tài liệu sang PDF và PDF / A. Công nghệ nén MRC, bạn có thể dễ dàng tạo các tài liệu có thể sử dụng hơn để tăng tốc tìm kiếm. Nếu cần thiết, bạn có thể tiết kiệm không gian lưu trữ.

Hình ảnh đã nhập có thể được xử lý tự động trước bằng FineReader, loại bỏ nhu cầu về các menu tốn thời gian. Ví dụ: áp dụng công nghệ quét chính xác sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng hình ảnh của tệp đầu ra. Ngoài ra, để tối ưu hóa kết quả, FineReader cũng cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa hình ảnh thủ công để giúp bạn tối ưu hóa tài liệu và lưu trữ lại chúng.

Dễ dàng chuyển đổi PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa

Nhờ chức năng chuyển đổi PDF linh hoạt, FineReader cho phép bạn chuyển đổi PDF thành văn bản có thể chỉnh sửa và sau đó bạn có quyền cập nhật, sửa đổi hoặc sử dụng lại văn bản.

Cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ để cải thiện kết quả

Để đảm bảo kết quả bạn nhận được, phiên bản đầy đủ của FineReader Company Edition cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa và xác minh văn bản để giảm thiểu nội dung cần thiết để chỉnh sửa sau khi chuyển đổi tài liệu.

Công cụ xác minh có hỗ trợ phím tắt trực quan, giúp giảm thời gian cần thiết để kiểm tra xem mọi thứ có được nhận ra hay không và thực hiện một số sửa đổi cần thiết. Bằng cách sử dụng trình soạn thảo văn bản, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và thay đổi định dạng tài liệu và phong cách quản lý trước khi lưu kết quả nhận dạng.

Tạo đọc sách điện tử

ABBYY FineReader PDF 15 cho phép bạn chuyển đổi tài liệu giấy và PDF thành các định dạng thân thiện với thiết bị di động để sử dụng với đầu đọc sách điện tử, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Gửi và lấy dữ liệu từ đám mây

Dễ dàng tải xuống tài liệu từ các nhà cung cấp lưu trữ đám mây (như Google Drive, Dropbox, SkyDrive hoặc SharePoint Online) để chuyển đổi. Lưu kết quả cho nhà cung cấp dịch vụ yêu thích của bạn để dễ dàng sao lưu và chia sẻ.

Tối ưu hóa cho hỗ trợ Windows 10

ABBYY FineReader PDF 15 có một menu tác vụ nhanh được cải tiến, có sẵn từ màn hình bắt đầu của Windows 10. Giờ đây, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi tài liệu thành các định dạng có thể chỉnh sửa, bao gồm: Microsoft Word, Excel, PDF, mà không cần khởi động cửa sổ chính của FineReader.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ Windows 10 và tương thích để đảm bảo bạn có trải nghiệm để tận hưởng trải nghiệm sáng tạo mới nhất.

Đọc văn bản trên hình ảnh kỹ thuật số

ABBYY FineReader PDF 15 áp dụng các thuật toán xử lý thông minh để cải thiện chất lượng hình ảnh được chụp, giảm thiểu nhiễu và thay đổi màu nền để cung cấp độ chính xác cao nhất. Ngoài ra, nó cũng cải thiện chất lượng tài liệu được chuyển đổi từ ảnh.

Chụp nội dung từ ảnh chụp

Phần mềm đi kèm với một bản sao đọc ảnh chụp màn hình miễn phí. Điều này cho phép bạn nhanh chóng sao chép văn bản, bảng hoặc hình ảnh từ màn hình. Sau đó dễ dàng chèn chúng vào các báo cáo, slide, email, v.v.

Cấu hình cài đặt ABBYY FineReader

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7; hỗ trợ giao diện ngôn ngữ tương ứng với phần mềm
 • Tập trung triển khai và ảo hóa
  Microsoft Windows Server 2019, 2016, 2012 R2, 2008 R2 (bao gồm sử dụng với Remote Desktop, Remote Application và Remote Desktop Web Access) Citrix Workspace App 1808 (sử dụng các ứng dụng đã cài đặt được truy cập từ máy chủ), ứng dụng ảo và máy tính để bàn Citrix
 • Bộ xử lý có tốc độ 1GHz trở lên trên các máy tính x86 hoặc x64 với tập lệnh SSE2.
 • RAM 1GB (khuyên dùng 4GB), trong hệ thống đa bộ xử lý, mỗi bộ xử lý bổ sung có RAM 512MB.
 • Đĩa trống 1,2 GB được sử dụng để cài đặt các chương trình cơ bản và 1,2 GB để có hiệu suất chương trình tốt nhất.
 • Một card màn hình có độ phân giải 1024×768 trở lên.
 • Bàn phím, chuột hoặc thiết bị trỏ khác.

Tải ABBYY FineReader 15 mới nhất

Phiên bản mà mình chia sẻ ở đây là phiên bản ABBYY FineReader PDF 15 15.0.113.3886 repack nhé, repack là phiên bản không cần cờ rách, chỉ cần tải về và cài đặt là nó sẽ tự động nhận full bản quyền, chỉ việc mở lên và dùng tẹt ga.

Link tải  Google Drive:  Link Google Drive

 

Link dự phòng:    Link Fshare

 

Đây là phiên bản ABBYY FineReader PDF 15 Repack nên các bạn sau khi tải về chỉ cần giải nén bằng winrar và cài đặt như bình thường là ok, không cần tìm kiếm tool cờ rách đâu, với lại dùng cách này cài đặt xong sử dụng sẽ ổn định hơn là cờ rách nhiều.

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader

 • Các bạn download ABBYY FineReader PDF 15 15.0.113.3886 full repack ở trên về và giải nén ra 1 thư mục
 • Giải nén xong các bạn tắt diệt virus đi nếu nó báo virus nhé, tắt luôn cả windows defender nếu dùng win 10
 • Các bạn click vào file exe để cài đặt, đến bước này các bạn bỏ tích Check for program updates rồi bấm Install

Download ABBYY FineReader PDF 15.0 Full repack bản quyền vĩnh viễn 5

 • Có 1 hộp thoại hiện ra như này các bạn chọn No nhé

Download ABBYY FineReader PDF 15.0 Full repack bản quyền vĩnh viễn 6

 • Nếu lỡ bấm Yes để xóa licensing các bạn mở lại thư mục vừa giải nén có 1 file tên là RESTORE SERVICE.CMD thì hãy bấm chọn nó và mở bằng quyền Admin là được nhé.

Đợi nó cài đặt xong thì các bạn hãy mở lên và thưởng thức bản quyền ABBYY FineReader PDF 15 miễn phí vĩnh viễn nhé.