Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.11.0.7 full làm cho ổ cứng của bạn được tối ưu hóa cho tốc độ tối đa và hiệu quả tối đa với các thuật toán thông minh và công nghệ chống phân mảnh thời gian khởi động của chương trình này.

Auslogics Disk Defrag Ultimate

Auslogics Disk Defrag Ultimate là một phần mềm chống phân mảnh đĩa mạnh mẽ cho phép bạn chống phân mảnh, củng cố không gian trống và tối ưu hóa các tệp và thư mục trên đĩa cứng và đĩa trạng thái rắn. Sử dụng công nghệ chống phân mảnh thời gian khởi động và thuật toán thông minh, chương trình có thể chống phân mảnh các tệp và thư mục trong nền, ngay cả khi chúng không thể truy cập được trong quá trình vận hành hệ thống. Chống phân mảnh đĩa Auslogics đảm bảo tốc độ truy cập nhanh hơn và hoạt động hiệu quả nhất, cho phép bạn lên lịch chống phân mảnh, duy trì tốc độ cao nhất quán và hơn thế nữa.

Bài đăng này sẽ chia sẻ liên kết để tải xuống Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.12.0.1 tự động kích hoạt bản quyền và 1 cài đặt đơn giản với một cú nhấp chuột nhanh.

Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.12.0.1 2022 full miễn phí vĩnh viễn 2

Auslogics Disk Defrag Ultimate là một chương trình chống phân mảnh tốt từ các chuyên gia AusLogics. Không phải cho Raxco Perfect Disk hay giải pháp hàng đầu của Diskeeper, mà là sử dụng tại nhà – một lựa chọn tốt. Tối ưu hóa các thuật toán, báo cáo, thời gian biểu, giao diện thân thiện với người dùng – mọi thứ chúng tôi yêu thích.

Chống phân mảnh hoặc chống phân mảnh đĩa cứng được sử dụng để cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu. Chống phân mảnh đĩa cứng là sắp xếp lại dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng để cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu. Về lý thuyết, cài đặt và gỡ cài đặt phần mềm sẽ dẫn đến nguy cơ phân mảnh đĩa cứng vì dữ liệu sẽ nằm rải rác trên ổ cứng. Người đọc phải liên tục di chuyển để có đủ dữ liệu tệp theo yêu cầu của người dùng. Một đĩa cứng có tốc độ truy xuất chậm sẽ ảnh hưởng đến tốc độ chung của hệ thống.

Tính năng Auslogics Disk Defrag Ultimate

Vấn đề

Bạn có thể đang trải qua thời gian khởi động ứng dụng lâu hơn hoặc chậm nói chung và tin rằng sự phân mảnh đĩa có thể đứng sau nó. Bạn muốn nhiều hơn chỉ là một phân mảnh đơn giản để đảm bảo hiệu suất tối ưu của ổ đĩa của bạn.

Giải pháp

Auslogics Disk Defrag Ultimate cho phép bạn chống phân mảnh các tệp không thể truy cập trong quá trình vận hành hệ thống, cũng như tối ưu hóa vị trí tệp trên ổ cứng của bạn để đảm bảo truy cập nhanh hơn và hoạt động hiệu quả nhất. Nhiều tùy chọn lập lịch cho phép bạn dễ dàng duy trì tốc độ ổ cứng cao.

Download Auslogics Disk Defrag Ultimate

Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.12.0.1 repack free download:

Download Link Google Drive

 

Download Link Fshare

 

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt

  • Tắt phần mềm diệt virus, lưu ý tắt cả Windows defender
  • Tải phần mềm Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.12.0.1 full về rồi giải nén bằng Winrar
  • Nếu tải Google drive nó hiện như này thì bấm “Vẫn tải xuống” nhé

Auslogics Disk Defrag Ultimate 4

  • Chưa có winrar full thì tải winrar ở đây
  • Giải nén xong mở thư mục của phần mềm và bấm vào file cài đặt
  • Đợi nó hiện ra thì chọn ngôn ngữ là English và bấm OK nhé.
  • Bỏ tích Advertising và bấm next.
  • Chọn Installation và bấm Next
  • Sau đó cứ cài đặt bình thường thôi

Lời kết

Phần mềm mà mình share là Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.12.0.1 repack nhé, Auslogics Disk Defrag Ultimate repack là phần mềm chỉ cần tải về, cài đặt và mở lên là nó sẽ tự động nhận full bản quyền miễn phí vĩnh viễn luôn, không cần phải cờ rách làm gì nữa, tóm lại là chỉ cần tải về và cài đặt rồi dùng tẹt ga luôn.