Hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại được nhiều khách hàng quan tâm và phần lớn người dùng trên thực tế hiện nay đều có ít nhất một chiếc điện thoại thông minh. Người dùng thường dành nhiều sự ưu ái hơn dành cho dòng điện thoại iphone bởi thiết kế tinh tế của sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Cho nên nhu cầu tìm hiểu cách cài nhạc chuông cho iphone nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh của iphone thì bạn chắc chắn sẽ vô cùng quen thuộc đối với âm thành nhạc chuông của dòng điện thoại này. Tuy nhiên bạn lại không thích âm thanh đó và muốn đổi qua nhạc khác? Nhưng bạn không biết cách làm và sợ khi tự mò cách đổi sẽ khiến cho máy của bạn bị ảnh hưởng? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay để tìm hiểu cách đổi an toàn và nhanh chóng nhất nhé!

Tại sao nên cài nhạc chuông cho iphone?

Chính bởi sự phổ biến của những dòng sản phẩm điện thoại thông minh của iphone nên số lượng người dùng của dòng điện thoại này vô cùng lớn. Nếu giả sử tất cả những người dùng iphone đều không thay đổi nhạc chuông riêng thì trong một không gian cùng lúc chỉ cần có hai chiếc điện thoại reo lên thì người dùng đã không thể nhận biết được đâu mới là điện thoại của mình nếu không kèm theo chế độ rung hoặc hiển thị cuộc gọi.

Trên đây là lý do đầu tiên khiến người dùng nên cài nhạc chuông riêng cho điện thoại của bản thân, còn một lý do khác chính là giúp người dùng thể hiện được cá tính riêng, sở thích và thú vui riêng về âm nhạc của từng người dùng. Bạn có thể đổi theo bài hát bạn yêu thích, bài hát đang thịnh hành trên thị trường hiện nay và có thể lựa chọn để đổi một thể loại nhạc mà bạn đam mê.

Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có mức giá không phải là con số nhỏ sẽ khiến nhiều người muốn đầu tư và trau chuốt cho chiếc điện thoại nhiều hiệu ứng tốt nhất. Vậy việc cài đặt nhạc chuông cho điện thoại iphone có khó khăn không? Việc này có dễ làm đối với một người mới sử dụng iphone không? Câu trả lời là hoàn toàn dễ dàng, cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết để hiểu thêm về cách thức này nhé!

Những cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất

Việc cài nhạc chuông iphone không hề khó khăn, tuy nhiên bởi tính bảo mật cao của hệ điều hành IOS nên có nhiều sự bất cập và các bước khá phức tạp để đồng bộ nhạc tùy vào từng bài hát bạn yêu thích. Dưới đây là một số bước để cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất:

Cài đặt nhạc chuông điện thoại iphone bằng iTunes nhanh chóng và rất hiệu quả, bạn đã thử hay chưa? Với cách này điều cần thiết là bạn cần phải cài đặt ứng dụng iTunes trong máy tính của bạn, để có thể kết nối giữa máy tính và điện thoại sau đó tải nhạc chuông dễ dàng hơn. Sau khi đã tải được ứng dụng này về máy tính chúng ta bắt đầu cài nhạc chuông nhé! Thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp nối hai thiết bị. Sau đó mở ứng dụng iTunes trên máy tính của bạn, chọn Nhạc và vào mục Thư viện!

10+ Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất 11

Đến bước tiếp theo cần thực hiện trên máy tính nhé!

Bước 2: Chọn bài hát bằng cách vào File/Add File to Library.Yêu cầu bài hát cần có đuôi là mp3 mới có thể cài làm nhạc chuông nhé!

10+ Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất 12

Bước 3: Chọn Song Info và chọn Options để cắt đoạn nhạc bạn thích. Khuyến cáo các bạn chỉ nên cắt đoạn nhạc tầm 30 giây vì đây là thời lượng lý tưởng để một bài hát có thể phát nhạc chuông. Cuối cùng nhấn OK để kết thúc và lưu phần nhạc bạn đã cắt.

10+ Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất 13

Bước 4: File/ Convert /chọn Create AAC Version. Nhấp chuột phải vào đoạn nhạc chuông mới cắt / Show in Windows Explorer để đưa nhạc chuông vào thư mục.

10+ Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất 14

Bước 5: Bước tiếp theo vô cùng quan trọng, bạn cần chuyển đuôi nhạc chuông thành .m4r để có thể sử dụng được trên iPhone.

10+ Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất 15

Bước 6: Kết nối iPhone với iTunes qua việc nhấn vào biểu tượng Iphone trên ứng dụng iTunes.

10+ Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất 16

Bước 7: Chọn mục m báo/ chọn nhạc chuông / Đồng bộ hóa. Để có thể đồng bộ nhạc chuông từ iTunes qua iPhone, lưu ý bạn có thể đồng bộ nhiều bài hát để thay đổi tùy ý nên hãy lựa chọn nhiều bài để đồng bộ cùng lúc cho đỡ mất thời gian sau này nhé.

10+ Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất 17

Từ bước này chúng ta thực hiện trên điện thoại nhé!

Bước 8: Mở iPhone lên sau đó vào Cài đặt / chọn mục âm thanh.

10+ Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất 18

10+ Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất 19

10+ Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất 20

Sau đó chỉ việc chọn bài hát bạn yêu thích là đã hoàn thành việc cài nhạc chuông cho iphone rồi.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất giúp bạn có thể cài đặt nhạc chuông cho chiếc iphone của bạn một cách nhanh chóng và tùy ý lựa chọn bài hát bạn yêu thích. Vừa thể hiện được cái tôi vừa đánh dấu được quyền sở hữu chiếc điện thoại thông minh, một công đôi việc đúng không nào?

Mong rằng qua những kiến thức chúng tôi cung cấp trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thể thực hành thành công các thao tác này. Chúc bạn may mắn!