Adobe Acrobat Pro DC 2021 là phần mềm với những tính năng thông minh giúp người dùng gửi, theo dõi, nhận diện chữ ký điện tử và kỹ thuật số, nâng cao và chỉnh sửa, tạo mới biểu mẫu… cùng rất nhiều những ứng dụng nổi bật khác. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua những tính năng mà Adobe Acrobat Pro DC 2021 sở hữu và cách tải – cài đặt phần mềm này sử dụng vĩnh viễn.

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là gì?

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Adobe Acrobat Pro DC 2021 là gì? Đây là phần mềm để quản lý file PDF, là sự lựa chọn phổ biến cho mọi người dùng công nghệ trên khắp thế giới.

Adobe Acrobat Pro DC 2021 ứng dụng công nghệ cao, có thể hiểu một cách đơn giản là trình soạn thảo, nâng cao khả năng thiết kế đồ hoạ, chỉnh sửa file PDF…

Chi phí để sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 là 179,88 đô la/năm.

Tính năng nổi bật của Adobe Acrobat Pro DC 2021

Chỉnh sửa file PDF nhanh chóng và dễ dàng hơn với phiên bản mới nhất của phần mềm Adobe Acrobat Pro DC. Người dùng có thể sửa những lỗi trong văn bản, thay đổi font chữ, thêm đoạn văn mới vào file PDF nhanh hơn. Thực hiện thay đổi kích thước hoặc thay thế một file hình ảnh khác trên file PDF mà không cần phải thông qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh cơ bản như Photoshop hay Paint…

Ở phần mềm Adobe Acrobat Pro DC, người dùng được phép điều chỉnh khoảng cách giữa các từ và các chữ cái. Như vậy, chúng ta có thể chèn một đoạn văn bản vào mà không ảnh hưởng đến bố cục chung của file PDF. Người dùng cũng có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh với những ứng dụng bên ngoài nếu bạn muốn.

Thiết kế giao diện thân thiện, tương thích với mọi người dùng là một trong những điểm cộng của Adobe Acrobat Pro DC 2021. Giao diện của Acrobat có chức năng thu nhỏ hình ảnh. Ngoài ra, chúng ta cũng có đánh số trang hoặc thêm một vài hiệu ứng chuyển tiếp để file PDF sinh động và hấp dẫn hơn.

Tích hợp font chữ tổng hợp trên file PDF thông qua sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021.

Acrobat phiên bản mới nhất tổng hợp đầy đủ những font chữ kỹ thuật số mới nhất, cho phép người dùng tự do sáng tạo với những font chữ ấn tượng, phù hợp với nội dung mà bạn muốn trình bày.

Thực hiện tạo ký tự nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ Adobe Acrobat Pro DC 2021. Khi file PDF có chữ ký, nó sẽ nhận cảnh báo nếu tài liệu của bạn bị chỉnh sửa.

Tiến hành tổng hợp danh sách tài liệu adobe document cloud với giao diện đẹp mắt, giúp người dùng quản lý các tệp file PDF trực tiếp. Ngoài ra, chúng ta còn có thể thực hiện chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác như ở .doc hoặc .docx đều được chỉ với một cú click chuột.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021 full vĩnh viễn

Bước 1: tiến hành tải file Google Drive như link chúng tôi chia sẻ bên dưới.

#1 Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 9

Link Fshare

#1 Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 10

 

 

Lưu ý: trước khi tiến hành giải nén cần đảm bảo đã tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus đồng thời tiến hành gỡ bỏ Acrobat Pro DC đã cài trên máy. Trong suốt quá trình sử dụng, không thực hiện đăng nhập hay update phần mềm.

Bước 2: click chuột phải tải về và chọn Extract Here để tiến hành giải nén.

Bước 3: click chuột phải vào phần mềm Adobe.Acrobat.Pro.Dc.V2021 như hình ảnh bên dưới ==> chọn: “Run as administrator”.

#1 Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 11

Nhấn Ok
#1 Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 12

#1 Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 13

Bước 4: Chọn OK.

Bước 5: Chọn Install.

 

Bước 6: chờ đợi trong giây lát để phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 được tiến hành cài đặt.

#1 Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 14

Bước 7: Chọn Finish để hoàn thành.

#1 Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 15

Bước 8: Test thử chính sửa file thành công nhé, chỉnh sửa thoải mái vĩnh viễn 100%

#1 Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 16

Như vậy là với 7 bước đơn giản như trên chúng ta đã tiến hành hoàn tất tải và cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 sử dụng vĩnh viễn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng thành công với việc khai thác hết những tính năng nổi bật mà Adobe Acrobat Pro DC 2021 mang đến cho người dùng.

Số Hotline :134679